Cellphones

Honor ra mắt hai công nghệ độc đáo mới là Super Bluetooth và Virtual 9.1 Surround Soundt trên chiếc Honor 20 và đây là smartphone đầu tiên tích hợp chúng.

Với công nghệ mới của Super Bluetooth, Honor xác định lại trải nghiệm của người dùng về kết nối bằng cách đưa kết nối giữa hai thiết bị đến mức kỷ lục. Đặc biệt, phạm vi tối đa đạt được thông qua công nghệ Super Bluetooth trong môi trường không có rào chắn đạt tới 265 mét. Trong thực tế, các smartphone Honor 20 có thể được kết nối hiệu quả hơn với nhiều thiết bị khác nhau trong mọi môi trường, cho dù đó là không gian mở rộng hay bên trong một ngôi nhà.

Super Bluetooth được trang bị chip Hi1103 và sử dụng thuật toán AI giúp nó có thể nhận ra các cài đặt khác nhau trong nhiều môi trường, bằng cách điều chỉnh thông minh tín hiệu Bluetooth của chúng để có thể kết nối tốt hơn với các thiết bị khác. Điều này cho thấy, khả năng kết nối của Honor có thể tốt hơn nhiều lần so với các đối thủ khác đến vài chục mét.

Ngoài ra các smartphone Honor 20 là dòng máy đầu tiên áp dụng hệ thống công nghệ Virtual 9.1 Surround Sound, được thiết kế đặc biệt để cung cấp một trải nghiệm âm thanh chất lượng cao cho người nghe. Âm thanh vòm 9.1 Surround Sound dựa trên các nguyên tắc cơ bản của âm thanh để mang đến âm trường hấp dẫn nhằm đến tai người dùng từ mọi hướng. Để phát triển nó, Honor đã hợp tác với hơn 40 học giả và chuyên gia, nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực âm thanh. Đáng chú ý là, ngoài tai nghe Honor, công nghệ Virtual 9.1 Surround Sound tương thích với hầu hết các tai nghe có sẵn trên thị trường.