Trang chủTin tứcMobileHonor 20 sẽ được trang bị mặt lưng bằng kính 3 chiều

Tin liên quan

Honor 20 sẽ được trang bị mặt lưng bằng kính 3 chiều

Honor vừa tiết lộ, smartphone đầu tiên có thiết kế mặt lưng ba chiều Honor 20 sắp ra mắt vào ngày 21 tháng 5. 

Khi nhiều công ty lớn đang tập trung vào chức năng của điện thoại thông minh, thì Honor lại quan tâm đến thẩm mỹ, kết hợp thời trang và công nghệ hơn. Dòng sản phẩm Honor 20 này được thiết kế để tạo ra mặt kính thủy tinh ba chiều với một quy trình được gọi là Triple 3D Mesh, quy trình này kết hợp các lớp khác nhau để đạt được hiệu ứng tương tự như khi ánh sáng xuyên qua mặt nước.

Việc hoàn thành quá trình phức tạp này phải sử dụng quy trình hai giai đoạn kết hợp nhiều lớp để tạo ra mặt lưng kính điện thoại, mặt thứ nhất Honor khắc hàng triệu lăng kính nhỏ trên bề mặt lưng để tái tạo hiệu ứng phản chiếu giống như kim cương, sau đó sẽ được phủ một lớp kính và một lớp màu khác với màu chính của chiếc điện thoại để tạo ra mặt kính cong 3D.

Honor cũng tuyên bố rằng mặt kính cong 3D mới này sẽ chống bám bẩn và vân tay, vỏ điện thoại dự kiến ​​sẽ được chế tạo từ khung nhôm. Vị trí của camera mặt sau có hình chữ L cũng làm nổi bật thêm cho mặt kính. Ngoài ra, nó cũng được trang bị màn hình hiển thị 6.26 inch, chiếm 91.6% so với mặt trước, camera ở phía trên bên trái thiết kế dạng đục lỗ giống Honor  và cảm biến vân tay bên trong màn hình.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Xem nhanh