Sự kiện ra mắt chính thức HONOR 20 và HONOR 20 PRO sẽ diễn ra tại London vào 21/05/2019. Đây được xem là một trong những sự kiện công nghệ được mong chờ nhất trong năm, khi theo nhiều thông tin rò rỉ đã cho thấy 2 sản phẩm smartphone này không chỉ được trang bị bộ camera “khủng”, mà còn được tập trung đặc biệt về thiết kế thời trang.

Hình ảnh chính thức quảng bá cho sự kiện ra mắt phần nào khẳng định bộ đôi sẽ sở hữu Quad Camera.

Hình ảnh được đăng tải bởi DigitalTrends cách đây không lâu, chụp mặt trước của chiếc điện thoại được cho là HONOR 20. Chi tiết lỗ đen góc trên bên trái màn hình dấy lên hai luồng dự đoán: hoặc là camera đục lỗ (hole-punch) được giấu khéo, hai là đôi mắt chú vẹt thực sự trong hình nền.

Hai trong số ba tấm ảnh cộp mác HONOR 20 PRO vừa được GSMArena tiết lộ chụp bởi cảm biến 48MP chính sử dụng chế độ AIS Super Night mới.
Tự hào với khẩu độ f/1.4 đầu tiên trong phân khúc và kết hợp với ống kính với độ phân giải lên đến 48MP, HONOR 20 PRO đã cho ra đời các bức ảnh chụp lại những kỳ quan tuyệt vời trong môi trường thiếu sáng đầy ấn tượng.
Tấm hình còn lại có thể đã sử dụng ống kính góc chụp siêu rộng khẩu độ f/2.2, tiêu cự 17mm. Đây là cách hãng chứng minh sự đầu tư mạnh mẽ vào các công nghệ nhiếp ảnh cho dòng HONOR 20.

Sự kiện ra mắt toàn cầu bộ đôi HONOR 20 VÀ HONOR 20 PRO sẽ tổ chức tại London vào ngày 21/05 sắp tới, dự kiến trình làng thị trường Việt vào tầm cuối tháng 5 này.