Trang chủTin tứcXeHonda Việt Nam đăng ký bảo hộ kiểu dáng mẫu xe máy...

Tin liên quan

Honda Việt Nam đăng ký bảo hộ kiểu dáng mẫu xe máy điện U-Go, báo hiệu khả năng gia nhập cuộc chơi xe máy điện sắp tới

Honda Việt Nam mới đây đã đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp cho U-Go, mẫu xe máy điện có mức giá hấp dẫn.

Thông tin từ Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, mẫu xe máy điện Honda U-Go đã được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam. Hiện tại ở phân khúc xe máy điện giá rẻ hiện có các mẫu VinFast Feliz (giá bán từ 24.9 triệu đồng), chiếc Evgo A (của tập đoàn Sơn Hà – giá bán 26 triệu đồng). Ngoài ra còn có mẫu Yamaha NEOS được sản xuất tại Việt Nam nhưng không được bán tại thị trường trong nước.

Đây là mẫu xe máy điện giá rẻ mà Honda đã cho ra mắt đầu tiên tại thị trường Trung Quốc vào tháng 8/2021. Vào thời điểm này, Honda tuyên bố chiếc U-Go sẽ chỉ dành cho thị trường Trung Quốc tuy nhiên gần đây chiếc xe này đã xuất hiện tại Ấn Độ và nay, Honda đang xúc tiến đưa mẫu xe này sớm ra mắt tại thị trường ASEAN.

Honda U-Go tại Trung Quốc hiện có hai phiên bản, không khác biệt nhiều về thiết kế và tính năng, nhưng với giá bán khác biệt (tương đương 1.150 USD và 1.230 USD), hai phiên bản này có trang bị bộ pin và công suất động cơ khác nhau.

Đây là mẫu xe máy điện giá rẻ mà Honda đã cho ra mắt đầu tiên tại thị trường Trung Quốc vào tháng 8/2021. Vào thời điểm này, Honda tuyên bố chiếc U-Go sẽ chỉ dành cho thị trường Trung Quốc tuy nhiên gần đây chiếc xe này đãGo bản tiêu chuẩn có chiều cao 740 mm, trọng lượng thô 83 kg.

Trong khi đó phiên bản Honda U-Go cao cấp trang bị pin đôi cùng động cơ điện công suất 1.200 W. Động cơ này cho sức mạnh 2.4 mã lực và tốc độ tối đa 53 km/h cùng bộ pin đôi cho phép di chuyển 130km cho một lần sạc.

Một số trang bị đáng chú ý trên mẫu xe này với màn hình LCD, cổng sạc USB bên trong hộc chứa đồ nhỏ dưới tay lái, cốp rộng (giảm dung tích nếu dùng pin đôi), chìa khoá thông minh, đèn pha và đèn chiếu sáng ban ngày dạng led…

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnAutopro

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh