Trang chủTin tứcXeHonda Super Cub 110 Pro 2022 chính thức ra mắt tại Nhật...

Tin liên quan

Honda Super Cub 110 Pro 2022 chính thức ra mắt tại Nhật Bản với giá quy đổi khoảng 62 triệu đồng

Xe Honda Super Cub 110 Pro 2022 mới đây vừa được ra mắt tại thị trường Nhật Bản với một loạt các cập nhật nhằm làm cho chiếc xe này trở nên thiết thực hơn.

Honda Super Cub 110 Pro 2022 vừa được ra mắt có một số thay đổi và nâng cấp nhằm giúp chiếc xe này trở nên thiết thực hơn. Có lẽ phần thú vị nhất trên Honda Super Cub 110 Pro là giỏ đựng đồ được tích hợp ở phía trước, giúp người lái dễ dàng để hàng hóa. Thay vì đặt trên tay lái như thường thấy thì nay cụm đèn pha được đặt ở phía trước giỏ.

Tương tự, một giá đỡ dài và rộng cũng được trang bị ở phía sau. Tuy nhiên, Honda Super Cub 110 Pro 2022 chỉ đủ chỗ cho một người lái. Xe dự kiến ​​sẽ có giá bán 346.500 Yên Nhật, tương đương 2.713 USD và quy đổi ra là hơn 62 triệu đồng.

Super Cub 110 Pro 2022

Honda Super Cub 110 Pro mới có hệ thống ống xả được cải tiến giúp động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải mới nhất tại thị trường Nhật Bản. Bên cạnh đó, động cơ cũng được cập nhật để có nhiều mô-men xoắn hơn ở vòng tua thấp.

Xe sử dụng bánh xe nhôm đúc 14-inch với lốp không săm, đi cùng với phanh đĩa trước được trang bị hệ thống ABS. Các trang bị khác mang lại cảm giác cao cấp hơn là cụm đồng hồ LCD.

Super Cub cho đến nay vẫn là mẫu xe phổ biến nhất mà Honda từng xuất xưởng. Kể từ khi ra đời vào năm 1958, hơn 100 triệu chiếc Honda Super Cub đã được giao đến tay khách hàng. Trên thực tế, Super Cub được công nhận là phương tiện phổ biến nhất từ ​​trước đến nay, vượt qua bất kỳ mẫu xe nào khác về số liệu sản xuất và bán hàng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnAutodaily

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh