Trang chủTin tứcXeHonda ADV 350 có thể sắp được ra mắt tại Việt Nam

Tin liên quan

Honda ADV 350 có thể sắp được ra mắt tại Việt Nam

Honda ADV 350 vừa đăng kí kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam, khả năng lớn sẽ sớm được bán rộng rãi trong nước.

Mới đây, Honda đã có động thái bảo vệ quyền sở hữu kiểu dáng công nghiệp cho một sản phẩm đáng chú ý tại Việt Nam, bước đầu trong việc đưa một mẫu xe mới về thị trường trong nước. Đó là xe tay ga địa hình ADV 350.

Mẫu xe này đã được nộp đơn đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp lên Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam vào ngày 14/2/2022, và đơn được công bố ngày 25/7 vừa qua. Quyền sở hữu thiết kế này đương nhiên thuộc về tập đoàn Honda Motor có trụ sở tại Nhật Bản.

Hiện tại, thị trường Việt Nam đã có bán mẫu xe này nhưng dưới dạng nhập khẩu tư nhân từ Thái Lan, chưa phải chính hãng. Honda ADV 350 được trang bị động cơ xăng eSP+ SOHC dung tích 330 cc 1 xi-lanh 4 van, cho công suất tối đa 28.8 mã lực và mô-men cực 31.5 Nm; kết hợp cùng hộp số tự động vô cấp CVT.

Tương tự các mẫu xe địa hình (Adventure), ADV 350 cũng được trang bị kính chắn gió ở mặt nạ, ốp che tay cầm cỡ lớn để phục vụ các hành trình đến nhiều địa hình. Ngoài ra, Honda ADV 350 có thêm phanh đĩa cho cả 2 bánh, cùng giảm xóc hành trình ngược cho bánh trước.

Về thiết bị an toàn, xe được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho cả 2 bánh, kiểm soát lực kéo HSTC, cảnh báo phanh khẩn cấp ESS. CÙng với đó là chìa khóa thông minh và cốp xe dung tích tới 48 lít.

Tuy nhiên, khả năng mẫu xe này được Honda Việt Nam mang về thị trường trong nước còn một dấu hỏi lớn khi phiên bản dung tích nhỏ hơn ADV 350 đã được bảo hộ kiểu dáng công nghiệp trong nước từ đầu năm 2021 nhưng hiện tại vẫn chưa được bán chính thức.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh