Trang chủTin tứcGameHồi kết đã đến với "Evolve"

Hồi kết đã đến với “Evolve”

Evolve, trò chơi thuộc thể loại bắn súng nhập vai, phiêu lưu trên vùng đất hoang dã để săn đuổi những con quái vật và tránh bị chúng ăn thịt

Sau khi Turtle Rock Studios ra mắt phiên bản game bắn súng Evovle miễn phí, một làn gió thứ hai đã được thổi vào tựa game này. Số lượng người chơi tăng đáng kể, nhiều bản đồ được bổ sung và các bộ kĩ năng được làm lại để tạo sinh khí mới và khi đó lượng người chơi duy trì mỗi tháng vào khoảng 15,000 người chơi. Tuy nhiên, chỉ vài tháng trở lại đây, số lượng người chơi giảm xuống đáng kể. 

Hồi kết đã đến với "Evolve"Và giờ đây, thông tin chính thức từ nhà phát hành game Evolve IP cho biết, họ sẽ tắt máy chủ chuyên dụng của mình vào cuối đầu tháng 9 tới. Các chế độ xếp hạng, bảng xếp hạng, thông tin người chơi sẽ không còn tồn tại kể từ sau ngày 3 tháng 9. 

2K cũng sẽ tắt mắt chủ Evolve Stage 2 – phiên bản miễn phí dành cho PC – bằng cách loại bỏ các gói tiền ảo trong trò chơi kể từ ngày 2 tháng 7 trước khi rút phích cắm điện của máy chủ sau đó 2 tháng. Những ai đã mua Evolve vẫn có thể truy cập vào Legacy Evolve (phiên bản gốc của trò chơi này), trong đó bao gồm ghép đấu ngang hàng, chơi đơn,… Nhà sản xuất 2K lưu ý rằng thời điểm này vẫn còn có thể mua sắm trong cửa hàng của trò chơi và kêu gọi người chơi tiêu tiền trước khi cửa hàng không còn hoạt động được nữa. 

Nguồnengadget
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan