Trang chủTin tứcMobileSợ TTBH quá đông? Bạn có thể hoàn tiền Note7 tại FPT...

Tin liên quan

Sợ TTBH quá đông? Bạn có thể hoàn tiền Note7 tại FPT Shop và TGDD

Sau thông tin Samsung Việt Nam hoàn tiền 100% cho khách hàng đã mua Note7 thì mới đây, hai nhà bán lẻ lớn là FPT Shop và Thế giới di động cũng đưa ra thông báo mới nhất đến các khách hàng đã mua máy tại cửa hàng của mình.

Đối với FPT Shop:

  • Khách hàng mang Galaxy Note 7 đến FPT Shop để được hoàn tiền mặt 100%, không cần trả lại các khuyến mãi và quà tặng khi mua cùng sản phẩm, kể cả chi phí trả góp mà khách hàng có thể phải trả cho công ty tài chính cũng sẽ được hỗ trợ.
  • FPT Shop sẽ tặng thêm cho khách hàng voucher trị giá 1,5 triệu đồng để mua sắm tại các cửa hàng FPT Shop, voucher này sẽ có giá trị trong 30 ngày.
  • Với các khách hàng đã đổi máy 1 lần tại Samsung thì phải trả hàng, hoàn tiền và nhận voucher 1.5 triệu đồng từ Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung, phiếu mua hàng này sẽ được áp dụng tại các cửa hàng của Samsung, không áp dụng tại FPT Shop.
  • Khách hàng chọn hoàn tiền tại FPT Shop, nếu có vấn đề chưa rõ, có thể gọi đến hotline FPT Shop ở số 1800 6601 để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

IMG_8049 (Copy)

Đối với Thế giới di động:

  • Người dùng có thể mang máy tới tất cả các cửa hàng thegioididong.com và Điện máy Xanh trên toàn quốc
  • Khách hàng trả máy Galaxy Note 7 đã mua tại Thế Giới Di Động và nhận lại 100% tiền mặt đã mua. Khách hàng không cần phải trả lại các phần quà và khuyến mãi đã được tặng trước đó, kể cả chi phí trả góp mà Khách hàng có thể phải trả cho công ty tài chính cũng sẽ được hỗ trợ.
  • Thế Giới Di Động xin gửi tặng Quý khách hàng phiếu mua hàng trị giá 1,5 triệu, có giá trị mua hàng tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.
  • Mọi thắc mắc về chương trình cần giải đáp, bạn có thể liên hệ đường dây nóng: 1800 1062 (thegioididong.com) hoặc 1800 1063 (Điện máy Xanh).

Việc đổi máy và lý do có lẽ không cần nhắc lại nữa. Note7 là một câu chuyện buồn cho một ngôi sao giá lẽ ra phải tỏa sáng trong cuối năm 2016 này, tuy nhiên trên đời không có chuyện gì là như ý muốn nhưng cũng qua đó, chúng ta thấy được sự hỗ trợ của hãng và cách giải quyết nhanh gọn vấn đề cho khách hàng thân yêu của mình.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh