Trang chủTin tứcHMD dừng flash sale Nokia 6 do nhu cầu quá khủng

HMD dừng flash sale Nokia 6 do nhu cầu quá khủng

Đợt flash sale của trang web JD (Trung Quốc) dành cho Nokia 6 hồi tháng 1 diễn ra trong nháy mắt vì chỉ sau 1 phút toàn bộ hàng đã bán sạch, HMD hiện tại không áp dụng flash sale cho mẫu điện thoại Nokia 6 nữa do nguồn cung không đủ đáp ứng.

Nokia 6

Trở lại khái niệm flash sale, đây  được ví như một sự kiện giảm giá, chỉ mở bán trong một khoảng thời gian nhất định, trong thời gian được định sẵn đó, giá sản phẩm mới có những mức giảm đáng kinh ngạc, ngay khi kết thúc thời điểm Flash sale, giá sản phẩm sẽ chạy về giá bán thông thường, nên rất nhiều người săn lùng sự kiện này.

HMD hiện đã xác nhận sẽ không áp dụng phương thức Flash sale cho mẫu Nokia 6 nữa, do nguồn cung không thể đáp ứng được nhu cầu quá khủng của thị trường. Nokia 6 hiện được phân phối độc quyền cho thị trường Trung Quốc thông qua các chuỗi bán lẻ, mà chủ lực là JD.com

Nokia 6

Về cấu hình, Nokia 6 được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 430, 4GB RAM và dung lượng lưu trữ 64GB cùng thỏi pin 3.000mAh. Các nhà bán lẻ đang phân phối Nokia 6 với giá gần $250 cho thị trường Trung Quốc.

Tuy không phải di động cao cấp nhưng Nokia 6 là mẫu sản phẩm được săn đón bậc nhất ở thời điểm đầu năm, đó là dấu hiện đáng mừng dành cho sự trở lại đầy ngoạn mục của Nokia. HMD xác nhận sẽ đẩy mạnh sản xuất Nokia 6 sau đợt nghỉ tết truyền thống của người Á.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan