Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngHình nền cho Mac đẹp và chất lượng cao, chủ đề sơ...

Tin liên quan

Hình nền cho Mac đẹp và chất lượng cao, chủ đề sơ đồ nội thất của MacBook Pro M2

Mời bạn đọc tải về hình nền cho Mac đẹp và chất lượng cao chủ để sơ đồ nội thất của MacBook Pro M2, đây là hình nền được vẽ lại từ hình ảnh bên trong thiết bị.

Chủ nhân của hình nền lần này không ai khác chính là Basic Apple Guy, bên cạnh hình nền sơ đồ nội thất của MacBook Pro 2 thì trước đó người này cũng đã có các phiên bản của MacBook Pro M1 và cả iPhone 14/14 Pro.

Chia sẻ từ chủ nhân ảnh: “Ngay khi Apple ra mắt MacBook Pro M2 tôi đã bật Sketch và bắt đầu đại tu sơ đồ hình nền của mẫu M1 14-inch và 16-inch trước đây của mình. Bước đầu tiên là quyết định điểm bắt đầu: tôi có nên bắt đầu các sơ đồ này từ đầu hay là thử xây dựng từ các thiết kế hiện có của mình? Với hàng tấn câu hỏi và thời gian thì có hạn, tôi quyết định rằng tôi sẽ bắt đầu cập nhật một trong những thiết kế hiện tại để cho phiên bản hình nền sơ đồ nội thất MacBook Pro M2 này”.

Theo chia sẻ từ chủ nhân bức ảnh, sơ đồ này có đến 3732 phần cho mẫu 14-inch và 3706 phần cho mẫu 16-inch, có đến 6 phiên bản màu M2 Pro, M2 Max, Midnight, Night Mode (inspired by the Apple Watch Ultra), Golden và Tropical cho người dùng lựa chọn. Như thường lệ, để tiện cho hiển thị web thì Công Nghệ Việt sẽ chỉ tải lên ảnh minh hoạ của hình nền này. Các ảnh nền với đầy đủ độ phân giải bạn đọc chỉ cần chọn “Mở trong thẻ mới” (trên máy tính) với các đường dẫn bên dưới ảnh, hoặc với iPhone thì bạn nhấn giữ đường dẫn và chọn “Mở trong thẻ mới” rồi tải về là xong.

M2 Pro

MacBook Pro 14-inch

MacBook Pro 16-inch

M2 Max

MacBook Pro 14-inch

MacBook Pro 16-inch

Midnight

MacBook Pro 14-inch

MacBook Pro 16-inch

Golden

MacBook Pro 14-inch

MacBook Pro 16-inch

Tropical

MacBook Pro 14-inch

MacBook Pro 16-inch

Night Mode

MacBook Pro 14-inch

MacBook Pro 16-inch

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh