Cellphones

Hãy sẵn sàng cho chiếc xe điện Porsche Taycan bản “độ” bởi đội ngũ Hennessey Performance, hứa hẹn sẽ đem đến tốc độ và sức mạnh vượt trội hơn cả bản gốc.

Sau màn lập kỉ lục đối với hạng mục xe điện bốn cửa của chiếc Porsche Taycan, đội ngũ kĩ sư của Hennessey Performance Engineering chuyên tuỳ chỉnh xe, hay nói đúng hơn là “độ” xe đã cho biết là sẽ bắt tay vào “độ” thử chiếc xe này. Theo John Hennessey, CEO của Hennessey Performance thì công ty sẽ bắt tay từ những thứ đơn giản nhất như bánh xe, lốp xe, nội thất, ngoại thất và không quên gắn thêm cánh đuôi xe.

Với việc độ xe điện lần này, có thể nói Porsche Taycan là một trong số ít xe điện được độ vì trước đây, các hãng sản xuất chỉ nâng cấp pin hoặc khả năng theo dõi pin tốt hơn mà thôi. Với phiên bản Hennessey Performance sẽ đem đến một chiếc xe thời trang nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ hơn. Đặc biệt là ở phần động cơ, chưa rõ đội ngũ sẽ nâng cấp như thế nào vì động cơ điện khác biệt so với động cơ đốt nhiên liệu, việc nâng cấp và tuỳ chỉnh sẽ có phần khó khăn hơn cho nhóm Hennessey Performance.

Trong hình ảnh render có thể thấy nhóm đã thay đổi tinh tế một vài điểm nhấn như lỗ thông hơi kiểu Porsche GT ở phía trước, bộ chia trước được sửa đổi và váy bên khác nhau. Nhưng thứ có vẻ đáng chú ý nhất vẫn là hiệu năng khi phiên bản thường đã lập kỉ lục, và hi vọng bản độ này sẽ có thể còn lập kỉ lục hơn nữa.