Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríHEINEKEN REFRESH YOUR MUSIC - Đại nhạc hội EDM và khinh khí...

Tin liên quan

HEINEKEN REFRESH YOUR MUSIC – Đại nhạc hội EDM và khinh khí cầu tầm cỡ quốc tế

Vừa qua, HEINEKEN REFRESH YOUR MUSIC đã diễn ra tại SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM.

Sự kiện đã thu hút đông đảo giới trẻ và mang đến những trải nghiệm đa thể loại âm nhạc sáng tạo có 1-0-2 cùng với dàn nghệ sĩ “khủng” gồm Thu Minh, Hoàng Thuỳ Linh, Miu Lê, DJ Siena, Tăng Duy Tân, GDucky, Yuno Bigboi, Blacka, Jaykii, Liz Kim Cương, Sara Lưu, Lưu Hiền Trinh, MC Wino và DJ Paulo. Đặc biệt là sự xuất hiện của DJ KSHMR mang đến những bản phối đẳng cấp quốc tế khó quên.

Sân khấu hoành tráng với hiệu ứng âm thanh ánh sáng “đã tai lạ mắt” và những hoạt động tương tác thú vị như ngắm khinh khí cầu, trải nghiệm Greener Bar và sự trở lại của Starverse với nhiều hoạt động ấn tượng từ sàn diễn sáng tạo với những outfit cực “cháy” của Gen Z.

Heineken với thông điệp “Refresh Your Music” mang đến đại tiệc âm nhạc độc nhất khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cách biến hóa giai điệu mới mẻ tạo nên những bản phối đẳng cấp quốc tế lôi cuốn khán giả “refresh” gu âm nhạc một cách trọn vẹn. Tất cả chỉ mới khởi đầu, hành trình Heineken cùng giới trẻ đắm chìm trong đa vũ trụ âm nhạc với màu sắc mới, câu chuyện mới sẽ bùng nổ hơn nữa. Sự kiện quốc tế khủng vào tháng 12 sẽ khiến bạn vỡ òa cảm xúc khi được mở rộng giới hạn và trải nghiệm âm nhạc Refresh chưa từng có. Hãy sẵn sàng lên dây cót tinh thần để đón chờ những trải nghiệm độc nhất tiếp theo chỉ có tại Heineken.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh