Trang chủTin tứcMobileHậu trường thước phim Roma Noir được quay bằng Xiaomi 14 Ultra

Hậu trường thước phim Roma Noir được quay bằng Xiaomi 14 Ultra

Mới đây Xiaomi đã chia sẻ video hậu trường thước phim Roma Noir được quay bằng Xiaomi 14 Ultra để chứng minh khả năng nhiếp ảnh và làm phim chuyên nghiệp từ thiết bị.

Xiaomi 14 Ultra đang được định hướng trở thành một trong những smartphone có camera mạnh mẽ nhất phục vụ cho chụp ảnh và cả quay video chuyên nghiệp, mới đây xiaomi đã chia sẻ video hậu trường của thước phim Roma Noir: Triple Jeopardy.

Hậu trường thước phim Roma Noir được quay bằng Xiaomi 14 Ultra Hậu trường thước phim Roma Noir được quay bằng Xiaomi 14 Ultra Hậu trường thước phim Roma Noir được quay bằng Xiaomi 14 Ultra Hậu trường thước phim Roma Noir được quay bằng Xiaomi 14 Ultra

- Advertisement -

Thước phim này được đạo diễn bởi Adam Bernstein, người từng góp mặt trong Breaking Bad, Californication và nhiều phim khác, cùng với quay phim Sam Chase, nổi tiếng với Eternal Sunshine of the Spotless Mind. Họ đã sử dụng chiếc điện thoại này để quay bộ phim.

Hậu trường thước phim Roma Noir được quay bằng Xiaomi 14 Ultra

Bằng cách sử dụng chế độ “MasterCinema” (quay video HDR 10-bit Rec. 2020) trên máy, hai vị đạo diễn và quay phim đã cùng nhau thực hiện các shot quay để hoàn thành bộ phim ngắn. Không chỉ điện thoại, máy tính bảng Xiaomi Pad 6S Pro 12.4 được sử dụng với chế độ Director’s mode, cho phép nó hoạt động như màn hình giám sát từ xa cho tối đa bốn chiếc Xiaomi 14 Ultra.

Hậu trường thước phim Roma Noir được quay bằng Xiaomi 14 Ultra Hậu trường thước phim Roma Noir được quay bằng Xiaomi 14 Ultra

Một trong những điểm được khen ngợi là kích thước nhỏ gọn của Xiaomi 14 Ultra so với máy quay thông thường, cho phép nó quay ở những góc hẹp. Họ cũng gắn điện thoại lên xe đạp và xe ô tô để quay các cảnh quay chuyển động, thậm chí còn gắn nó lên drone để có những cảnh quay trên không.

Các nhà làm phim cũng rất ấn tượng với khả năng điều chỉnh khẩu độ, tốc độ màn trập, ISO, tốc độ khung hình thay đổi,… Nhưng đặc biệt chính là bộ profile màu trên máy mang đến các cảnh quay cinematic. Với sự linh hoạt cả về thao tác góc quay cũng như thông số đã đem đến kết quả vô cùng ấn tượng. Dưới đây là phim Roma Noir: Triple Jeopardy:

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan