Trang chủTin tứcGameGTA 6 được cho là sẽ có nhân vật nữ chính đầu...
spot_img

Tin liên quan

GTA 6 được cho là sẽ có nhân vật nữ chính đầu tiên của game

Trải qua nhiều phần và phần GTA phần thứ 6 có lẽ là đang mong chờ nhất khi mới đây đã có tin đồn rằng sẽ có nhân vật chính là nữ.

GTA 6 hay Grand Theft Auto 6 được cộng đồng game thủ rất mong chờ vì sự thành công của những phần trước và cũng đã rất lâu rồi kể từ phần 5 công ty không tung ra gì mới. Nhưng hấp dẫn hơn thì lần này phần 6 có tin đồn cho rằng sẽ có nhân vật nữ chính đầu tiên, đem đến sự hào hứng và hứa hẹn cho fan của GTA.

Ý nghĩa chữ viết tắt của các thể loại game

Tin đồn lần này đến từ Bloomberg, cho biết là nguồn tin từ những người có mối quan hệ tới nhóm phát triển game đã cho biết điều này. Theo báo cáo thì nhân vật chính của phần 6 sẽ lấy cảm hứng từ Bonnie và Clyde. Đồng thời game còn cho phép người dùng chuyển đổi qua lại hai người này khi chơi giống như GTA V.

OpenIV Mode: Đem Liberty City trở lại Grand Theft Auto 5

Bên cạnh thông tin về nhân vật nữ, nhà phát triển Rockstar còn hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thứ mới cho GTA 6. Tuy nhiên như thường lệ thì họ vẫn chưa tiết lộ nhiều về game. Theo các nhân viên của Rockstar thì game dự kiến sẽ ra mắt sớm nhất là 2024, như vậy là vẫn còn khá lâu.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh