Trang chủTin tứcGrab triển khai hàng loạt hoạt động tri ân đối tác ...

Grab triển khai hàng loạt hoạt động tri ân đối tác dịp Tết Nguyên Đán 2023

Grab Việt Nam hôm nay công bố triển khai chuỗi hoạt động gắn kết và chương trình thưởng hấp dẫn dành cho đối tác trên cả nước. Các hoạt động này được tổ chức nhằm tri ân nỗ lực của đối tác trong năm vừa qua, đồng thời mang đến Tết Quý Mão đầm ấm, trọn vẹn hơn cho tất cả đối tác.

Để hỗ trợ đối tác tài xế có thêm thu nhập trong dịp Tết Nguyên Đán, Grab sẽ triển khai chương trình thưởng “Xuân như ý – Lộc đầy nhà” từ ngày 22/01/2023 đến ngày 26/01/2023 (tức từ mùng 1 Tết đến mùng 5 Tết – bao gồm cả 2 ngày này). Theo đó, đối tác tài xế 4 bánh sẽ được thưởng đến 5% và đối tác tài xế 2 bánh sẽ được thưởng đến 8% tổng doanh thu các chuyến xe/đơn hàng hoàn thành trong giai đoạn này.

Grab triển khai hàng loạt hoạt động tri ân đối tác dịp Tết Nguyên Đán 2023

Để đồng hành cùng đối tác tài xế, chương trình “Grab gắn kết, Tết trọn vẹn” sẽ trao tặng hơn 1,000 phần quà cho đối tác có thành tích hoạt động tích cực tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, những chuyến xe bất ngờ sẽ lần lượt di chuyển đến các quận huyện trong khu vực TP.HCM vào ngày 10/01/2023, và vào ngày 12/01/2023 tại Hà Nội để trao tặng hàng trăm phần quà Tết cho đối tác tài xế may mắn. Chương trình “Grab gắn kết, Tết trọn vẹn” được triển khai với sự đồng hành của Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina (thương hiệu C’est Bon), Công ty TNHH Thương Mại Laria (thương hiệu Farmers’ Market), Công ty TNHH Thương Mại Milano (thương hiệu Milano), Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam (thương hiệu Coca-Cola).

Từ ngày 15/01/2023 đến ngày 31/01/2023, Grab cũng triển khai chương trình quay số may mắn “Quý Mão Phú Quý – Rinh Vàng Hết Ý” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng dành cho đối tác tài xế, đối tác nhà hàng và đối tác cửa hàng trên toàn quốc.

Grab triển khai hàng loạt hoạt động tri ân đối tác dịp Tết Nguyên Đán 2023

Bên cạnh đó, từ ngày 12/01/2023 đến ngày 28/01/2023, Grab còn triển khai minigame “Vạn lời chúc gửi trao – Chào Grab Tết trọn vẹn” nhằm tạo cơ hội để các đối tác gửi những lời chúc Tết ý nghĩa đến người dùng, cũng như cộng đồng đối tác trên cả nước và nhận nhiều phần quà giá trị.

Chia sẻ về các hoạt động gắn kết trong dịp Tết này, bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Phó Giám đốc Điều hành, Grab Việt Nam, cho biết:2022 là một năm có nhiều biến động đối với kinh tế – xã hội, vì vậy, các chương trình thưởng và gắn kết này là lời tri ân sâu sắc của Grab dành cho các đối tác của mình vì đã tin tưởng và đồng hành cùng Grab. Chúng tôi hy vọng những phần quà này sẽ giúp các đối tác chuẩn bị đón Tết trọn vẹn, đủ đầy hơn, và thêm động lực thiết thực để phục vụ người dùng ngày càng tốt hơn trong năm Quý Mão sắp tới. Đây cũng là khởi đầu ý nghĩa cho một năm 2023 với nhiều hoạt động ý nghĩa mà Grab sẽ triển khai cho đối tác và cộng đồng.”

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan