Trang chủTin tứcGoPro ra mắt Hero 7 với ba phiên bản Black, Silver và...

GoPro ra mắt Hero 7 với ba phiên bản Black, Silver và White giá từ 199 USD

GoPro vừa cho ra mắt dòng action camera mới nhất của mình –  Hero 7 gồm ba phiên bản: Black, Silver và White cho thấy những thông tin rò rỉ trước đó đã chính xác.

Nổi bật nhất là chiếc Hero 7 Black có giá 399 USD (tương đương 9.3 triệu đồng) được trang bị công nghệ chống rung HyperSmooth. Tuy nhiên GoPro không chỉ dựa vào công nghệ chống rung này để bán Hero 7 Black. Camera 4K60 của thiết bị được thiết kế để có thể vừa quay và livestream chia sẻ lên mạng xã hội. Bạn cũng có thể chụp ảnh và quay video theo chiều dọc để phù hợp với điện thoại thông minh, các tính năng khác như hẹn giờ chụp ảnh, giới hạn độ dài video (15s hoặc 30s). Tính năng nhận diện thông minh tự động áp dụng HDR, tăng tốc độ chỉnh sửa QuikStory tự động. Thu âm cũng được cải thiện mang lại dải âm rộng hơn và giảm rung. Nếu bạn là fan của slowmotion thì thiết bị có thể quay 1080p 240FPS.

GoPro ra mắt Hero 7 với ba phiên bản Black, Silver và White giá từ 199 USD

GoPro ra mắt Hero 7 với ba phiên bản Black, Silver và White giá từ 199 USDNếu Hero 7 Black quá thừa so với nhu cầu của bạn thì hãy tham khảo hai phiên bản thấp hơn là Silver và White. Hero 7 Silver có giá 299 USD (tương đương 7 triệu đồng) không được hỗ trợ HyperSmooth cũng như video 4K 60FPS (chỉ 30FPS). Ở phân khúc phổ thông Hero 7 White có giá 199 USD (tương đương 4.6 triệu đồng) vẫn được trang bị các tính năng như Silver nhưng khả năng quay video giảm xuống còn 1080p 60FPS.

GoPro ra mắt Hero 7 với ba phiên bản Black, Silver và White giá từ 199 USDDự kiến Hero 7 sẽ bắt đầu được bán vào 27 tháng 9 tới trên toàn cầu. 

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan