Được đồn đại nhiều tháng trước đó, mới đây Google vô tình đăng tải nhầm và để lộ hình ảnh chính thức của chiếc smartphone Pixel 4A của mình trên trang web của công ty.

Google đã vô tình đăng tải nhầm hình ảnh của thiết bị “Nest Wifi” ở trang web bán hàng của công ty khu vực Canada, tuy nhiên trong ảnh lại chẳng phải một thiết bị Wifi nào cả mà là một chiếc điện thoại. Google Pixel 4A được rò rỉ rất nhiều trong vài tháng trở lại đây nhưng tuyệt nhiên vẫn chẳng có một chút thông tin nào rò rỉ. Nhưng với sự vô ý lần này, rất có thể chiếc điện thoại này sẽ sớm được ra mắt.

Trong ảnh rò rỉ, màn hình của thiết bị hiển thị ngày 12/5 và có vẻ như công ty đã dự định ra mắt chiếc điện thoại vào ngày hôm đó trong sự kiện dành cho các nhà phát triển hằng năm của mình. Tuy nhiên do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 mà sự kiện đã bị huỷ.

Dựa vào bức ảnh đăng tải, Pixel 4A sẽ có mặt lưng đen nhám với nút nguồn màu xanh nhạt và cụm camera lớn giống như các hình ảnh rò rỉ trước đó. Cụm camera này sẽ chỉ có một ống kính mà thôi. Có thể thấy Google vẫn sẽ giữ cổng tai nghe ở cạnh trên và trước đó thiết bị đã vượt qua được Uỷ ban Truyền Thông Liên Bang vào tháng trước, chứng tỏ rằng rằng thiết bị sắp được ra mắt.

Bạn có nhu cầu mua Google Pixel new 100% hoặc các dòng máy iPhone new / like new giá tốt nhất, hậu mãi đầy đủ, có thể truy cập trang web của Di Động Mỹ tại địa chỉ didongmy.com.