Trang chủTin tứcNghe NhìnGoogle vô hiệu hoá Nest trên máy quay Xiaomi sau khi người...

Tin liên quan

Google vô hiệu hoá Nest trên máy quay Xiaomi sau khi người dùng thấy ảnh của người lạ

Google đã vô hiệu hoá Nest trên máy quay Xiaomi khi một người dùng đã báo cáo rằng anh ta thấy các ảnh lạ từ các ngôi nhà khác ở bên trong Nest Hub.

“Chúng tôi lo ngại về vấn đề này và đã liên hệ với Xiaomi để có phương án sửa lỗi. Hiện tại chúng tôi đang huỷ tích hợp Xiaomi trên các thiết bị của chúng tôi” – Đại diện Google cho biết. Việc này xảy ra khi một người dùng trên diễn đàn Reddit cho biết chiếc máy quay an ninh Xiaomi Mijia 1080p Smart IP của mình hiển thị các ảnh từ nhà của một người lạ mặt mỗi khi anh cố gắng quay bằng máy quay Xiaomi thông qua Google Nest Hub.

Xiaomi camera is showing stills from other cameras on my Google home hub! from Xiaomi

Theo người dùng Reddit này, anh ta ở Hà Lan và đã thấy các bức ảnh hiên nhà, một người đàn ông đang ngủ trên ghế, một đứa trẻ đang ngủ trong cũi. Hiện tại người này đã gửi video tới Google nhưng bên phía Xiaomi vẫn im lặng.

Vào hồi tháng 10 vừa rồi, Nest công bố chương trình truy cập thiết bị, đề ra các yêu cầu nghiêm ngặt về các thiết bị của bên thứ ba có thể được sử dụng với hệ thống của mình. Hiện tại đang có hơn 20 camera an ninh có thể sử dụng với Nest và Xiaomi là một trong số đó. Hiện tại các camera ann ninh sử dụng địa chỉ IP đang phải vật lộn rất nhiều với các vấn đề an ninh vì nhiều lỗ hổng để tin tặc có thể truy cập và làm điều xấu.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnThe Verge
      

Tin gần đây