Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnGoogle ra mắt smartwatch Pixel Watch với thiết kế đơn giản và...

Tin liên quan

Google ra mắt smartwatch Pixel Watch với thiết kế đơn giản và nhiều tính năng sức khỏe

Google chính thức ra mắt chiếc smartwatch đầu tiên của hãng là Pixel Watch, chiếc đồng hồ có thiết kế đơn giản và được tích hợp nhiều tính năng sức khỏe.

Pixel Watch là một sản phẩm kết hợp cả Google và Fitbit, cho nên sẽ cón nhiều tính năng về sức khoẻ trên Pixel Watch được tối ưu nhất và người mua Pixel Watch sẽ được miễn phí 6 tháng sử dụng Fitbit Premium.

Đồng hồ Pixel Watch có thiết kế mặt tròn đơn giản, với kích thước mặt đồng hồ 1.6-inch và phần mặt kính của mặt đồng hồ được bo cong 3D khá mềm mại xuống dưới phần vỏ thép không gỉ (kích thước case là 41mm). Có 2 nút trên Pixel Watch gồm nút crown để bấm truy cập menu chính và nút chức năng ở trên.

Pixel Watch sử dụng màn hình AMOLED, độ phân giải 450 x 450 (320 ppi), độ sáng 1000 nits cho khả năng nhìn ngoài trời nắng tốt và tất nhiên có tính năng luôn sáng (Always On). Google cũng sử dụng kính Gorilla Glass 5 cho màn hình Pixel Watch.

Google cũng ra mắt một “hệ sinh thái” dây đeo nhiều tuỳ chọn cho người dùng, từ dây cao su cơ bản cho đến dây da, dây vải và thép không gỉ.

Cảm biến, chip và tính năng

Google Pixel Watch trang bị đầy đủ các cảm biến đo đạc như nhịp tim, ECG, đo oxy trong máu cùng với các tính năng như kiểm soát giấc ngủ,… tất nhiên Google trang bị hơn 40 bài tập thể dục thể thao khác nhau và người dùng sẽ theo dõi các dữ liệu bài tập, sức khoẻ trên app Fitbit. Một điểm đáng chú ý khi Google trang bị khả năng “phát hiện té ngã”, giúp người đeo Pixel Watch khi chẳng may bị ngã mạnh, thì đồng hồ sẽ tự động gửi thông báo khẩn cấp – tính năng này sẽ được cập nhật vào cuối năm nay.

ECG và đo Oxy trong máu hiện chưa khả dụng, có thể trong tương lai gần Google mới mở 2 tính năng này.

Các tính năng đáng chú ý:

  • Tích hợp Google Maps
  • Google Assistant
  • Google Wallet
  • Android Fast Pair
  • Kháng nước 5ATM

Pixel Watch sử dụng chip Exynos 9110 (10nm) và nhân Cortex M33 bên trong. Về bộ nhớ thì Pixel Watch có 32GB và 2GB RAM.

Thời lượng pin của Pixel Watch là 294mAh, sẽ trọn cho 1 ngày sử dụng, người dùng sẽ sạc đồng hồ mỗi cuối ngày. Người dùng chỉ cần sạc Pixel Watch 30 phút thì sẽ được 50% pin, và 80 phút thì đầy pin.

Pixel Watch chạy trên Wear OS 3.5 mới nhất, tương tự như trên Galaxy Watch5 của Samsung. Các thao tác đặc trung của Wear OS trên Pixel Watch bao gồm:

  • Vuốt từ dưới lên để thông báo
  • Vuốt từ trên xuống để vào cài đặt, thao tác
  • Vuốt trái phải để chuyển qua các app, mặt đồng hồ,…

Giá bán

Giá bán của Pixel Watch là 349 USD, Google cũng sẽ bán kèm nhiều phiên bản dây đeo khác nhau từ đây đến năm sau. Ngoài 6 tháng dùng Fitbit Premium, thì người mua Pixel Watch còn được dùng 3 tháng miễn phí YouTube Music.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnTinh Tế

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh