Trang chủTin tứcGoogle Now Launcher sắp bị "xóa sổ"

Google Now Launcher sắp bị “xóa sổ”

Google hiện tại có 2 launcher trên Play Store gồm Google Now Launcher & Pixel Launcher, và sắp đến Google sẽ khai tử Google Now Launcher.

google now launcher

Thông qua một email, Google thông báo tới các đối tác về việc sẽ loại bỏ Google Now Launcher khỏi Play Store trong vài tuần tới, có thể là trong quý một năm nay, đồng thời cũng cho biết “Tìm kiếm dịch vụ Laucher” trước đây còn trong giai đoạn thử nghiệm bây giờ đã có thể sử dụng và được phép tích hợp vào launcher riêng của họ.

Google sẽ dừng phát hành Google Now Launcher trong vài tuần tới

Điều này cũng khá hợp lí khi bây giờ đây các thiết bị Android bên thứ ba có thể dễ dàng tích hợp các tiện ích của Google Now lên chính các launcher do họ phát triển, mà không cần thông qua Google Now vì thế việc khai tử sẽ là sớm hay muộn mà thôi.

Google sẽ dừng phát hành Google Now Launcher trong vài tuần tớiRa mắt từ tháng 2/2014, Google Now Launcher đã có được chỗ đứng trong lòng người dùng Android khi là một launcher chính chủ từ Google mang đến trải nghiệm đơn giản, thuần Android gốc người dùng không cần tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như làm quen giao diện này.

Google Now Launcher sắp bị "xóa sổ"

Ngoài ra nếu bạn không phải là tín đồ của Google Now hay Pixel Launcher thì trên Play Store vẫn còn hai launcher khá nổi tiếng đó là Nova Launcher và Action Launcher, luôn được cập nhật thường xuyên và sẽ không làm bạn thất vọng.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan