Trang chủTin tứcGoogle Maps trên Apple CarPlay sẽ trông như thế nào?

Tin liên quan

Google Maps trên Apple CarPlay sẽ trông như thế nào?

Với iOS 12, Apple đã thật sự cho bên thứ 3 có thể ‘dễ thở’ hơn với CarPlay, phiên bản này cũng là lần đầu tiên người dùng có thể sử dụng ứng dụng khác ngoài Apple Maps để định vị trên nền tảng dành cho xe, và hiện tại Google Maps và Waze đã được hổ trợ trên nền tảng và hiện đang được thử nghiệm.

Tuy nhiên với bản thử nghiệm thì người dùng bình thường sẽ không được phép tham gia mà phải đợi cho đến bản chính thức, nhưng hiện tại đã có những hình ảnh về ứng dụng dành cho CarPlay từ Google cho thấy nó sẽ có giao diện như thế nào.

Hiện tại cả 2 ứng dụng này đều đã có mặt trên Android Auto, và một cách cơ bản là các dev của ứng dụng này lại cho nó một giao diện tương đồng với, icon lớn, các đoạn text có độ phóng đại để có thể đọc được trên màn hìnhn nhỏ, chỉ dẫn đường, trong khi Apple Maps hiện đang ngày càng tốt hơn thì Google Maps đã thực sự vượt qua từ lâu, vậy nên người dùng sẽ ưu tiên Google Maps nhiều hơn.

Hiện tại Google Maps đã hiển thị giao thông và dữ liệu trên bản đồ cũng nhiều hơn, điều này cho phép người dùng tin tưởng các vị trí có sẳn nhiều hơn, bên cạnh đó ứng dụng Waze  là một ứng dụng cũng khá hay, cho phép cảnh báo các tai nạn nếu người dùng thường xuyên đi quá nhanh, hoặc là đi gần cảnh sát.

iOS 12 hiện tại đã chính thức được ra mắt và vì thế bên cạnh những tính năng thông minh đầy mới mẻ bạn cũng đã có thể trải nghiệm phiên bản chính thức này, hãy sẵn sàng cho đêm nay.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnTheVerge

Xem nhanh