Trang chủTin tứcMobileGoogle hợp tác với LG để sản xuất màn hình cho thiết...

Tin liên quan

Google hợp tác với LG để sản xuất màn hình cho thiết bị kế tiếp của mình

Theo báo cáo mới nhất từ Google, công ty này đã đạt thỏa thuận hợp tác với LG để sản xuất cho mình màn hình hiển thị cho chiếc smartphone tiếp theo của mình.

Google mới đây đã đầu tư 880 triệu USD vào công ty LG để sản xuất cho màn hình hiển thị cho chiếc smartphone Pixel thế hệ tiếp theo của mình. Theo trang Electronic Times (thông qua Reuters),vấn đề thiếu linh kiện bảng OLED cho màn hình hiển thị là một trong những vấn đề chính dẫn đến việc Google đã gặp khoảng thời gian khó khăn trong việc giao những chiếc Pixel của mình đến tay người dùng.

Google hợp tác với LG để sản xuất màn hình thiết bị tiếp theo của mình
Google Pixel

Theo ET, LG Display sẽ là đối tác chiến lược của Google trong việc thiết kế và sản xuất bảng OLED với nguồn vốn đầu tư linh hoạt. Google có thể đảm bảo được nguồn cung linh kiện mình cần có từ hợp đồng đã thỏa thuận được.

Một phần trong thỏa thuận đó là cả 2 bên đều chú trọng đến “flexible” (tạm dịch là tính linh hoạt) trong thiết kế “flexible OLED”. Samsung trong thời gian gần đây đã tạo ra một màn hình uốn cong theo cạnh viền điện thoại và nhiều người tin rằng chiếc iPhone tiếp theo cũng sẽ được thiết kế tương tự. Chiếc smartphone tiếp theo của Google đến thời điểm này vẫn còn là một ẩn số, nhiều người dùng trông đợi Google sẽ cắt giảm hoặc loại bỏ đường viền của chiếc smartphone tiếp theo.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Xem nhanh