Trang chủTin tứcGoogle đang bí mật xây dựng một startup game xã hội có...

Tin liên quan

Google đang bí mật xây dựng một startup game xã hội có tên là Arcade

Google được cho là hiện đang hỗ trợ một doanh nhân trẻ có tên là Michael Sayman giúp xây dựng và khởi động một startup về game xã hội có tên là Arcade.

Theo Bloomberg cho biết thì Arcade sẽ không liên quan hay nói đúng hơn là không liên kết với bất kì mạng xã hội nào khác, thay vào đó người dùng sẽ tạo các tài khoản dựa trên các số điện thoại của họ. Google đã xác nhận về sự tồn tại của Arcade, tuy nhiên hiện tại vẫn không cung cấp gì nhiều thông tin ngoài việc trò chơi sẽ bao gồm một vài yếu tố giải đố và trò chơi sẽ tập trung việc chơi cùng với bạn bè.

Được biết đây có thể là một hướng đi khá hay khi các tựa game giải đố luôn được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Các buổi trò chuyện trực tuyến nhằm giải các câu đố có thể tiếp cận hàng triệu người dùng và đã tạo ra các cuộc họp mặt trong thế giới thực, nơi đồng nghiệp, bạn bè và gia đình cùng nhau chơi trò chơi. Trò chơi cũng sẽ không gắn liền với mạng xã hội nào khác nhằm ý đồ tự tạo sân chơi họp mặt của chính tựa game, rất hay đối với một tựa game tập trung vào việc chơi cùng với bạn bè.

 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnThe Verge

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

MSI

Tin gần đây