Trang chủTin tứcMáy ảnhGodox ra mắt trigger Godox Xnano nhỏ gọn và tiện lợi với...

Tin liên quan

Godox ra mắt trigger Godox Xnano nhỏ gọn và tiện lợi với màn hình cảm ứng

Godox mới đây đã ra mắt phụ kiện trigger Godox Xnano mới nhỏ gọn và có màn hình cảm ứng tiện lợi.

Godox Xnano (Flashpoint R2 Nano ở thị trường Mỹ) sẽ có các phiên bản cho Canon, Nikon, Sony, Fujifilm và Olympus. Sản phẩm này đưa sự tối giản lên một tầm cao mới khi có màn hình cảm ứng và kích thước vô cùng nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích.

Giống như một chiếc đồng hồ thông minh gắn lên máy ảnh của bạn, Godox Xnano sử dụng màn hình cảm ứng cho phép dễ dàng điều hướng qua các menu và thay đổi cài đặt. Nhiều bộ kích hoạt flash có thể mất một thời gian để làm quen, với các nút thường được nhân đôi chức năng để cung cấp các chức năng khác nhau, đối với người mới bắt đầu, điều này có thể gây khó chịu và mất thời gian làm quen.

Godox ra mắt trigger Godox Xnano nhỏ gọn và tiện lợi với màn hình cảm ứng Godox ra mắt trigger Godox Xnano nhỏ gọn và tiện lợi với màn hình cảm ứng

Bộ trigger mới với màn hình cảm ứng mới hiển thị rõ ràng cho phép người dùng chỉ cần nhấn hoặc vuốt đến cài đặt mong muốn, điều này cũng cải thiện tốc độ và hiệu quả quy trình làm việc cho những người chụp ảnh lâu năm. Màn hình OLED có độ tương phản cao, tần số quét cao và độ sáng cũng có thể được điều chỉnh để hỗ trợ chụp trong các môi trường khác nhau.

Godox ra mắt trigger Godox Xnano nhỏ gọn và tiện lợi với màn hình cảm ứng Godox ra mắt trigger Godox Xnano nhỏ gọn và tiện lợi với màn hình cảm ứng

Phụ kiện trigger mới này cũng đem đến hiệu năng đa dạng như các tính năng TTL, chế độ multiflash, HSS, đồng bộ front curtain và rear curtain. Đặc biệt với TCM hai chiều của Xnano cho phép chuyển đổi tức thời và dễ dàng giữa chế độ TTL và chế độ Manual.

Phụ kiện hiện đang cho phép đặt trước với giá 89 USD.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác