Theo một tin đồn tại Trung Quốc được trang Photo Rumors phát hiện được, chiếc camera hành trình tiếp theo của GoPro được dự đoán sẽ có tên là GoPro Hero 8, sẽ có thể quay được 4K ở 120fps cùng với đó là bộ phụ kiện đi kèm.

Phiên bản mới GoPro Hero 8 này được cho là có thiết kế mới với vỏ tùy chọn và có chân đế đế gắn cold-shoe ở mặt trên. Các mặt bên có thể được sử dụng để gắn phụ kiện. Tin đồn cho rằng các phụ kiện này sẽ là micro, đèn LED và phụ kiện màn hình. Trong ảnh render bị rò rỉ bạn có thể thấy phụ kiện màn hình và đèn LED, phần sau có vẻ như có cổng USB-C.

Về thông số kỹ thuật, theo Photo Rumors cho biết là GoPro Hero 8 sẽ có thể quay video 4K ở tốc độ 120 khung hình/giây và Full HD ở tốc độ 480 khung hình/giây. Để có thể quay được chất lượng như trên, Hero 8 sẽ sử dụng cảm biến 12 megapixel và chipset GP2 do GoPro thiết kế. Trang Photo Rumors cũng cho biết Hero 8 sẽ có thiết kế ống kính được cải tiến cho chất lượng hình ảnh tốt hơn. Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt và cũng cần lưu ý đây là các tin đồn chưa này xác thực.