Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngGiờ đây, Google Maps sẽ cho chúng ta biết khi nào thì...

Giờ đây, Google Maps sẽ cho chúng ta biết khi nào thì “Nên” bắt đầu chuyến đi của mình.

Google Maps là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn đi đến nơi bạn muốn đi. Và bây giờ, ngoài việc cung cấp cho bạn thông tin về thời gian đi lại, nó cũng sẽ cho bạn biết thời gian tốt nhất để rời khỏi nhà và đi là khi nào.

Đây là cách hoạt động: chỉ cần tìm kiếm bất kỳ điểm đến nào trong Google Maps, kéo lên màn hình Thông tin Tuyến tính từ dưới cùng và bạn sẽ không chỉ nhìn thấy ước tính thời gian đi lại của mình ở trên cùng, bạn cũng sẽ thấy biểu đồ thanh cho biết thời điểm bạn Nên để lại. Biểu đồ thanh sẽ được đánh dấu màu xanh lục, vàng hoặc đỏ để chỉ các điều kiện giao thông.

Như bạn thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, Maps cho mình biết nên rời Madison, Wisconsin vào khoảng 4 giờ chiều. Cho chuyến đi nhanh nhất có thể.

Giờ đây, Google Maps sẽ cho chúng ta biết khi nào thì “Nên” bắt đầu chuyến đi của mình.

Tính năng này hiện chỉ có trên Google Maps dành cho Android. Nếu bạn quan tâm đến việc cập nhật Google Maps mới này? Hãy cập nhật Google Maps của mình mới nhất nhé!

Dĩ nhiên với tình hình giao thông phức tạp như hiện nay của Viêt Nam, tính năng này thực sự hữu dụng. Tuy nhiên vấn đề là: nếu như mọi người đều sử dụng ứng dụng này để ra đường vào một ngày nào đó, thì mọi chuyện sẽ khác. Google chắc hẳn đã tính đến chuyện này. Vì thế, hãy cứ cập nhật và thưởng thức thôi nào!

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan