Trang chủTin tứcGiám đốc mảng camera Lumia trở về mái nhà Nokia

Giám đốc mảng camera Lumia trở về mái nhà Nokia

Juha Alakarhu – giám đốc mảng Camera điện thoại tại Microsoft vừa chuyển về làm việc cho công ty Nokia Technologies với cương vị là trưởng bộ phận hình ảnh thuộc Nhóm phát triển các thiết bị thực tế ảo VR và Camera 360 độ OZO.

Thời gian trước đây, người đàn ông đã làm việc tại mảng công nghệ camera của Microsoft Mobile Phần Lan kể từ khi công ty có nguồn gốc từ Mỹ nay mua lại Nokia. Theo một nguồn tin khác cũng cho biết, một số nhân viên thuộc nhóm camera Lumia cũng buộc phải ra đi bởi đợt  sa thải nhân viên đang diễn ra tại chi nhánh này.

Trên tài khoàn cá nhân Twitter của mình Juha Alakarhu cũng viết một dòng tweet với ý rằng “Ngày đầu tiên đi làm tại Nokia”…

Giám đốc mảng camera điện thoại Lumia về làm việc tại Nokia

MSPoweruser cho biết nhóm hình ảnh Lumia đã đóng góp rất nhiều vai trò quan trọng đến chất lượng camera trên hai sản phẩm gần đây nhất của Microsoft là Lumia 950 và Lumia 950Xl. Đây có vẻ là một sự mất mát khá lớn cho Microsoft trước sự thay đổi cơ cấu nhân sự của mảng trong thời gian này và thời gian tới. Với hành động này, gần như toàn bộ công việc phát triển camera cho các thiết bị Lumia hoặc Surface sẽ do đội Microsift Redmond phụ trách. Liệu rằng trong tương lai sẽ còn những chiếc smartphone luôn nằm trong top điện thoại chụp ảnh xuất sắc nhất thế giới hay không ?

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan