Trang chủTin tứcGameGenshin Impact phiên bản 4.6: Ra mắt Arlecchino và Một Vương Quốc...

Genshin Impact phiên bản 4.6: Ra mắt Arlecchino và Một Vương Quốc Chìm Đắm vào ngày 24/04

HoYoverse mới đây đã tung trailer giới thiệu cho Genshin Impact phiên bản 4.6 “Lửa Rực Hai Thế Giới, Đêm Đỏ Dần Lụi Tàn” sẽ ra mắt vào ngày 24/04. Phiên bản Genshin Impact 4.6 này sẽ ra mắt Arlecchino, Quan Chấp Hành thứ 4 của Fatui cùng với bản đồ và loạt sự kiện mới.

Genshin Impact phiên bản 4.6 “Lửa Rực Hai Thế Giới, Đêm Đỏ Dần Lụi Tàn” sẽ ra mắt vào ngày 24/04. Người chơi sẽ được diện kiến Arlecchino, Quan Chấp Hành thứ 4 của Fatui và có thể chiêu mộ vào đội và boss tuần. Trên thế giới Teyvat, một khu vực thám hiểm hoàn toàn mới với vương quốc dưới nước đã bị thất lạc cuối cùng cũng được hé lộ tại Fontaine. Một lễ hội âm nhạc và một mùa trò chơi âm nhạc mới tại Inazuma sẽ mang đến cảm giác thật rock cho tất cả những người tham gia.

Arlecchino được biết đến với cái tên “The Knave” và là Quan Chấp Hành thứ tư của Fatui. Cô ấy sẽ gặp lại người chơi với tư cách là nhân vật có thể sở hữu trong đội hình với độ hiếm 5 sao, thuộc tính hệ Hoả với Vũ Khí Cán Dài và boss tuần.

Genshin Impact phiên bản 4.6: Ra mắt Arlecchino và Một Vương Quốc Chìm Đắm vào ngày 24/04

Với vai trò đồng đội, kỹ năng chiến đấu của Arlecchino lấy Khế Ước Sinh Mệnh làm trọng tâm, đây vốn là một cơ chế ngăn cản người bị hại nhận trị liệu. Nhưng Arlecchino lại có cách lợi dụng nó để tăng khả năng tấn công của mình. Trên thanh HP của Arlecchino có thể xuất hiện một thanh Khế Ước Sinh Mệnh, khi Khế Ước Sinh Mệnh bằng hoặc cao hơn phần trăm HP nhất định của cô ấy, Arlecchino sẽ tiến vào trạng thái vô cùng hiếu chiến. Khi tiêu hao Khế Ước Sinh Mệnh đem đến cho cô tấn công thường mạnh mẽ hơn và sát thương nguyên tố Hoả không thể thay thế. Để duy trì đủ điểm Khế Ước Sinh Mệnh, Arlecchino có thể thi triển và thu hồi “Chỉ Lệnh Nợ Máu” trên kẻ địch. Đồng thời do thiên phú đặc biệt của mình nên kỹ năng nộ là cách duy nhất để cô nhận được hiệu quả trị liệu khi chiến đấu.

Genshin Impact phiên bản 4.6: Ra mắt Arlecchino và Một Vương Quốc Chìm Đắm vào ngày 24/04

Với vai trò là boss tuần mới, Arlecchino sẽ thi triển “Chỉ Lệnh Nợ Máu” cho người chơi khiêu chiến cô ấy. Người chơi đã nhận “Chỉ Lệnh Nợ Máu” sẽ chịu ảnh hưởng của hiệu quả Khế Ước Sinh Mệnh, chịu nhiều sát thương từ đòn tấn công của Arlecchino hơn và không thể trị liệu cho bản thân; Người chơi hoàn trả “nợ máu” thành công sẽ nhận thưởng tăng cường trọng kích. Ngoài ra, Arlecchino còn được những đứa trẻ của Căn Nhà Hơi Ấm gọi là “Cha”. Còn nhiều câu chuyện khác về Căn Nhà Hơi Ấm và Arlecchino cũng sẽ xuất hiện trong Nhiệm Vụ Truyền Thuyết “Chương Tịnh Luyện Hỏa” của cô ấy.

Arlecchino sẽ tham gia vào sự kiện cầu nguyện nửa đầu Genshin Impact 4.6 cùng với sự trở lại của Lyney. Nửa sau là sự xuất hiện của Kẻ Lang Thang và Baizhu. Vũ khí cán dài 5 sao mới “Hình Thái Xích Nguyệt” cũng sẽ được ra mắt trong nửa đầu phiên bản 4.6 này, vũ khí này tập trung vào khả năng chiến đấu liên quan tới Khế Ước Sinh Mệnh.

Genshin Impact phiên bản 4.6: Ra mắt Arlecchino và Một Vương Quốc Chìm Đắm vào ngày 24/04

Đối với những người thích mạo hiểm, Genshin Impact phiên bản 4.6 còn đem tới một khu vực hoàn toàn mới, nơi có thể khám phá một vương quốc dưới nước rộng lớn và thần bí. Ở nơi sâu thẳm của Biển Kỷ Nguyên Cũ còn lưu lại di tích của vương quốc Remuria. Đây là một vương quốc thịnh vượng nhưng đã sụp đổ trước khi Đại Sảnh Fontaine ra đời, tìm hiểu “bản nhạc” của nó là mấu chốt để kích hoạt lại một số thiết bị, cơ quan sau hàng ngàn năm. Cùng với tiến triển của hành trình thám hiểm, các Nhà Lữ Hành sẽ gặp một con rồng đặc biệt và đối mặt với boss “Đốc Quân Ma Tượng” mới.

Genshin Impact phiên bản 4.6: Ra mắt Arlecchino và Một Vương Quốc Chìm Đắm vào ngày 24/04

Ở Đảo Watatsumi của Inazuma, người chơi có thể giúp Itto chuẩn bị cho “Sắc Màu Lưu Động Arataki Rock Xuyên Màn Đêm” và tận hưởng trò chơi âm nhạc mùa mới. Ngoài ra, người chơi còn có thể biên tập trò chơi âm nhạc của mình và chia sẻ mã để mời bạn bè khiêu chiến. Về phần thưởng, người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhạc cụ mới “Kèn Gió Đêm”.

Genshin Impact 4.6 sẽ ra mắt vào ngày 24/04 cùng sự xuất hiện của Arlecchino, vương quốc chìm đắm, một lễ hội nhạc Rock và rất nhiều bất ngờ khác. Với tính năng nhiều người chơi và đồng bộ lưu trữ, người chơi sẽ có thể tận hưởng hành trình mạo hiểm trên các nền tảng như PlayStation, PC, Android và iOS.

Genshin Impact phiên bản 4.6: Ra mắt Arlecchino và Một Vương Quốc Chìm Đắm vào ngày 24/04

Để biết thêm chi tiết, bạn đọc truy cập vào trang chủ chính thức Genshin Impact (genshin.hoyoverse.com) hoặc theo dõi @GenshinImpact trên mạng xã hội X, Instagram và Facebook.

Genshin Impact, Genshin Impact 4.6

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan