Trang chủTin tứcGameGame thủ nhận được quà khủng như thế nào khi gia nhập...

Game thủ nhận được quà khủng như thế nào khi gia nhập VNGGames Rewards?

Những phần quà giá trị như Macbook M2, iPad Gen10,…cùng hơn 20,000 Coin, Voucher Got It là những gì game thủ có cơ hội nhận được khi tham gia ngay vào VNGGames Rewards.

VNGGames Rewards ra đời nhằm ghi nhận hành trình đồng hành dài lâu và thể hiện sự trân trọng dành cho cộng đồng người chơi . Chương trình đang mở bản thử nghiệm sớm dành cho 5,000 game thủ VLTK MAX, và dự kiến sau đó sẽ mở rộng dành cho tất cả các game thủ của VNGGames, chi tiết thông tin tại đây: rewards.vnggames.com

VNGGames Rewards

Gia nhập VNGGames Rewards, bỏ túi loạt quà khủng

Sau một tuần ra mắt, VNGGames Rewards đã có hơn 3,000 game thủ gia nhập, hàng ngàn món quà đã được đổi thưởng với hơn 50,000,000 Coin (đơn vị quy đổi), thẻ Zing, Voucher Got It,… Hiện nay, chương trình vẫn đang trong giai đoạn Beta và chào đón các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ MAX tham gia nhận ưu đãi. Những “chỗ trống” cuối cùng đang chờ người chơi nên vì vậy đừng quên cái hẹn cùng VNGGames Rewards ngay hôm nay.

- Advertisement -

Game thủ nhận được quà khủng như thế nào khi gia nhập VNGGames Rewards?

Khi tham gia chương trình, người chơi sẽ có cơ hội nhận hơn 20,000 Coin dành riêng cho đợt Chiêu Mộ này. Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ MAX tích lũy điểm nạp trong 30 ngày gần đây nhất (tính từ ngày 16/7/2023 đến 15/8/2023) sẽ được quy đổi thành Coin và đổi quà liền tay. Hơn hết, người chơi game này còn tậu cho mình những lượt quay may mắn tại La Bàn Chiêu Thưởng để nhận về số lượng Coin hấp dẫn, Mã đổi Code ingame cực khủng cùng đó là thẻ Zing, Voucher Got It ăn uống thả ga,… 

Nhớ mốc sự kiện, nhận ngay item “nhà táo”

VNGGames Rewards còn tạo nên hoạt động Rương Báu Đại Dương diễn ra từ ngày 15/8/2023 đến hết ngày 29/9/2023 để người chơi thỏa sức đổi thưởng và trải nghiệm. Bạn sẽ bắt đầu nhận vé số thưởng vào 10h00 – 15/8/2023 và kết thúc nhận vé số 10h00 – 29/9/2023 khi gia nhập vào chương trình.

Game thủ sẽ nhận được 1 tấm vé dự thưởng gồm 6 số ngẫu nhiên duy nhất sau khi hoàn thành xong lượt nhiệm vụ xác thực số điện thoại tại VNGGames Rewards. Mỗi người chơi sẽ nhận được tối đa 1 vé dự thưởng trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Game thủ có thể sở hữu những phần quà giá trị như Macbook Pro M2 2022, iPhone 14 Plus 128GB, iPad Gen 10 2022 Wifi 256GB hay AirPods Gen 3 thông qua hoạt động Rương Báu Đại Dương. 

Game thủ nhận được quà khủng như thế nào khi gia nhập VNGGames Rewards?

Người chơi sở hữu Vé dự thưởng với 6 số hoàn toàn trùng khớp với dãy số may mắn được công bố sẽ được tính là trúng thưởng. Kết quả hoạt động Rương Báu Đại Dương sẽ được cập nhật tại trang sự kiện Nhập hội Rewards vào 17h00 ngày 29/9 tới đây. 

Chương trình sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29/8 tới đây với sự xuất hiện của đông đảo các tựa game như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile và Kiếm Thế Origin. Các game thủ của những tựa game trên cùng theo dõi thông tin từ VNGGames Rewards để nhập hội Rewards nhận quà cùng nhà phát hành. 

Có thể thấy, VNGGames Rewards không chỉ là chương trình tích điểm – đổi ưu đãi mà còn là nơi gắn kết cộng đồng với nhà phát hành. Đây cũng là không gian riêng dành cho các hoạt động lưu trữ, sở hữu vật phẩm cho game thủ gắn bó cùng VNGGames trong chặng hành trình sắp tới. 

Xem thêm thông tin tại đây: https://rewards.vnggames.com/  

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan