Trang chủKhuyến mãiGame miễn phí trong tuần cho iOS: Super Arc Light (2$)
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Game miễn phí trong tuần cho iOS: Super Arc Light (2$)

Trong Free app of the week tuần này của Apple lại xuất hiện một tựa game mới tên Super Arc Light. Trò chơi này được bán lẻ với giá $1.99 nhưng miễn phí để tải về trên iPhone và iPad cho đến thứ Năm tới. Hãy nhanh tay lên nào!

super-arc-light-free-ios

Super Arc Light về cơ bản là một game bắn súng đơn giản. Chỉ với một vài click để chơi nhưng với độ khó tăng dần sẽ khiến bạn bị cuốn vào trò chơi lúc nào không hay.

Tàu chiến của bạn sẽ nằm ở vòng cung trung tâm mà bạn cần bảo vệ. Bạn sẽ xoay tự do xung quanh trung tâm và bằng cách nhấn và giữ màn hình tàu chiến của bạn sẽ bắn ra những tia đạn tiêu diệt kẻ thù tiến đến từ mọi phía ngoài vòng cung.

super-arc-light-ios

Nghe có vẻ đơn giản nhưng với level càng cao và chỉ có 3 mạng chơi làm cho việc chinh phục game này trở nên một khó hơn. 🙂 (Có ai nhớ Flappy bird ko?)

Và sẽ là không công bằng nếu như vũ khí của bạn không được nâng cấp trong khi kẻ địch ngày một tăng lên. Vì vậy trong trang bị có nhiều vũ khí để mở khóa, mỗi vũ khí được mở khoá sẽ mang lại hiệu ứng hình ảnh ngoạn mục của riêng nó mà bạn có thể sử dụng để thắp sáng bầu trời đêm bằng cách tiêu diệt kẻ thù trong không gian thiên hà đen tối.

Nếu bạn thấy tự tin với 3 mạng sống mà có thể chinh phục vũ trụ hãy nhấc chiếc smartphone của bạn lên và chiến đấu thôi.

Download: http://itunes.apple.com/us/app/super-arc-light/id1075820557

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh