Trang chủTin tứcGameGame AR Harry Potter: Wizards Unite đang thử nghiệm tại Úc và...

Game AR Harry Potter: Wizards Unite đang thử nghiệm tại Úc và New Zealand

Game AR Harry Potter: Wizards Unite đã được ra mắt thử nghiệm tại Úc và New Zealand. Với lối chơi giống Pokemon GO được phát triển hợp tác bởi Niantic and WB Games, người chơi sẽ được nhập vai làm phủ thủy, thu thập các cổ vật, nâng cấp nhân vật, tung ra các phép thuật và phiêu lưu xung quanh khu vực của mình.

Hiện tại game đang trong giai đoạn thử nghiệm tại hai quốc gia Úc và New Zealand, người dùng tại hai khu vực này có thể tải game tại đây:

Pokemon GO trước đây được tung ra tại Úc và New Zealand trước rồi mới tới Mỹ, Châu Âu và toàn thế giới, Harry Potter: Wizards Unite có thể cũng sẽ như vậy. Trước đây, game Pokemon GO có thể được chơi trước thông qua việc cài đặt tập tin APK cho thiết bị Android từ bên thứ ba, tuy nhiên với Harry Potter: Wizards Unite thì không thể được.

Tuy nhiên, bạn có thể xem trước gameplay video dưới và qua video bạn sẽ thấy Harry Potter: Wizards Unite vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ được hóa thân vào làm một phù thủy, phiêu lưu tìm kiếm cổ vật, nâng cấp nhân vật và thi triển các phép thuật thú vị. Đặc biệt game trông có vẻ phức tạp hơn nhiều so với Pokemon GO và khó làm quen hơn nữa. Hiện game đang trong giai đoạn thử nghiệm nên các nhà phát triển sẽ còn thay đổi nhiều thêm nữa. 

NguồnThe Verge
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan