Trang chủTin tứcMobileGalaxy Z Fold6 Slim hoặc Ultra sẽ ra mắt cùng với dòng...

Galaxy Z Fold6 Slim hoặc Ultra sẽ ra mắt cùng với dòng Galaxy S25 vào đầu năm 2025

Chưa đến hai tháng nữa là đến sự kiện ra mắt các thiết bị gập mới, nhưng theo tin đồn mới đây cho biết Galaxy Z Fold6 Slim hoặc có thể là Ultra sẽ được ra mắt đầu năm sau cùng Galaxy S25.

Theo dự đoán các thiết bị gập Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6 sẽ được ra mắt vào tháng 7 nhưng có một tin đồn thú vị về chiếc Galaxy Z Fold6 Slim hoặc có thể Ultra sắp tới.

Theo Ross Young, Samsung đang lên kế hoạch ra mắt một thiết bị Z Fold6 mỏng hơn cùng với dòng Galaxy S25 vào đầu năm 2025. Đúng như tên gọi, chiếc điện thoại gập này sẽ mỏng hơn bản gốc, nhưng cũng sẽ có màn hình lớn hơn. Tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ thiết bị sẽ có tên là Galaxy Z Fold6 Slim hay Galaxy Z Fold6 Ultra vì Samsung vẫn chưa quyết định cái tên thương mại.

Galaxy Z Fold6 Slim hoặc Ultra sẽ ra mắt cùng với dòng Galaxy S25 vào đầu năm 2025

Theo báo cáo, Samsung đạt được thiết kế mỏng hơn bằng cách loại bỏ lớp cảm ứng (digitizer) được sử dụng cho bút S Pen, do đó mẫu máy mới này sẽ không hỗ trợ S Pen.

Các tấm nền gập đầu tiên được sử dụng cho Z Fold6 Slim/Ultra sắp tới sẽ đến các nhà máy của Samsung vào quý 4 năm nay và nếu mọi thứ diễn ra theo kế hoạch, máy sẽ được bán ra thị trường vào quý 1 năm 2025. Giá dự kiến được cho là tương đương với Z Fold6.

NguồnGSM Arena

Galaxy Z Fold6 Slim, Galaxy Z Fold6 Ultra

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan