Trang chủTin tứcMobileGalaxy Z Fold6 sẽ trang bị cảm biến 200MP từ Galaxy S24...

Galaxy Z Fold6 sẽ trang bị cảm biến 200MP từ Galaxy S24 Ultra

Xuất hiện tin đồn cho biết Samsung sẽ nâng cấp chất lượng ảnh của Galaxy Z Fold6 lên tầm cao mới khi trang bị cảm biến 200MP từ Galaxy S24 Ultra.

Có tin đồn cho rằng Samsung sẽ trang bị cảm biến 200MP cho Galaxy Z Fold6, hiện tại vẫn chưa có smartphone gập nào trang bị cảm biến này và chỉ có camera chính của Galaxy S23 Ultra và S24 Ultra là đang dùng. Theo người chia sẻ tin đồn này trên mạng xã hội X, Samsung quyết định trang bị cảm biến camera giống như S24 Ultra thay vì tăng dung lượng pin.

Một chiếc smartphone gập trang bị camera chính 200MP sẽ là một sự thay đổi lớn so với camera 50MP đang sử dụng trên các thiết bị Fold gần đây. Cảm biến 200MP cung cấp nhiều chi tiết và mang dến độ phân giải cao, nâng cấp chất lượng ảnh tốt hơn. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là tin đồn vì trước đó nữa có thông tin thế hệ smartphone gập mới vẫn sẽ dùng hệ thống camera của thế hệ hiện tại.

Galaxy Z Fold6 sẽ trang bị cảm biến 200MP từ Galaxy S24 Ultra

- Advertisement -

Ngoài ra, việc nâng cấp cảm biến 200MP cũng là một vấn đề không hề đơn giản, do những hạn chế thiết kế gập và kích thước máy mà hệ thống cảm biến độ phân giải cao có thể không đặt vừa bên trong thiết bị.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan