Trang chủTin tứcMobileGalaxy Z Flip5 sẽ có màn hình ngoài lớn hơn, còn Z...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Galaxy Z Flip5 sẽ có màn hình ngoài lớn hơn, còn Z Fold5 sẽ có khe màn hình sát hơn

Mới đây leaker IceUniverse đã chia sẻ thêm thông tin về loạt smartphone gập Galaxy Z Flip5 và Galaxy Z Fold5 sắp tới của Samsung.

Sau khi Samsung ra mắt loạt smartphone Galaxy S23 Series thì những chiếc smartphone gập sẽ là các thiết bị đáng mong chờ sắp tới từ công ty. Mới đây IceUniverse đã chia sẻ một số thông tin về bộ đôi này, theo đó Z Flip5 sẽ có nâng cấp màn hình bên ngoài lớn hơn và Z Fold5 sẽ có khoảng cách hai khe màn hình bằng không.

Màn hình bên ngoài của Galaxy Z Flip5 được cho là sẽ có kích thước 3.4-inch, tăng đáng kể so với thế hệ trước. Ngoài ra leaker này còn cho biết là tỉ lệ màn hình sẽ là 1:1.038 và màn hình bên trong sẽ được làm nhỏ phần viền trở lại, đồng thời Samsung cũng sẽ sử dụng thiết kế gập giọt nước mới giúp giảm nếp gấp và khoảng cách giữa hai màn hình.

Về Galaxy Z Fold5, theo thông tin chia sẻ thì màn hình bên ngoài của máy vẫn sẽ có kích thước 6.2-inch nhưng được làm mỏng viền màn hình. Samsung cũng sẽ áp dụng thiết kế gập giọt nước mới và theo leaker này chia sẻ, gần như là không có khoảng cách giữa hai màn hình khi gập lại. Thiết bị cũng sẽ nhẹ hơn thế hệ trước với trọng lượng 254g.

Galaxy Z Flip5 và Z Fold5 sẽ được trang bị Snapdragon 8 Gen2 và có chuẩn IPX8.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh