Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnSamsung Galaxy Watch7 Pro sẽ được tăng dung lượng pin

Samsung Galaxy Watch7 Pro sẽ được tăng dung lượng pin

Mới đây cơ quan quản lý Hàn Quốc đã chứng nhận một viên pin cho mẫu smartwatch sắp tới, dự đoán đây là pin của Galaxy Watch7 Pro và có dung lượng lớn hơn so với thế hệ trước.

Cơ quan quản lý Hàn Quốc đã chứng nhận pin EB-BL705ABY có dung lượng định mức 578mAh, đây được cho là pin sử dụng cho một mẫu smartwatch sắp ra mắt dự đoán là Galaxy Watch7 Pro. Con số này lớn hơn một chút so với Galaxy Watch5 Pro với 573mAh, đồng thời mức dung lượng này cũng lớn hơn đáng kể so với pin trên Galaxy Watch6 Classic với 425mAh.

Ngoài ra theo các báo cáo thì thế hệ Galaxy Watch7 của Samsung sẽ có ba mẫu bao gồm cả classic và Pro. Và một trong ba mẫu đó sẽ là đồng hồ có hình dạng chữ nhật. Một số dự đoán của cộng đồng cho rằng bản Classic sẽ giữ lại khung bezel xoay đặc trưng còn bản Pro hoặc bản thường sẽ có hình chữ nhật.

Samsung Galaxy Watch7 Pro sẽ được tăng dung lượng pin
Pin mới được cho là của Galaxy Watch7 Pro

Theo một số báo cáo khác thì chipset Exynos mới sẽ có bên trong dòng Watch7 sẽ tiết kiệm điện hơn 50%, vì vậy thế hệ đồng hồ thông minh mới của Samsung dự kiến sẽ có thời lượng pin tốt hơn.

NguồnGSM Arena

Samsung Galaxy Watch7 Pro, Galaxy Watch7 Pro, Galaxy Watch7

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan