Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnGalaxy Watch7 được đồn đoán sẽ có tính năng theo dõi đường...

Galaxy Watch7 được đồn đoán sẽ có tính năng theo dõi đường huyết

Theo dõi đường huyết không xâm lấn có thể sẽ là tính năng mới cho thế hệ Galaxy Watch7 của Samsung.

Galaxy Watch7 sắp tới có thể sẽ có tính năng theo dõi đường huyết không xâm lấn. Theo một báo cáo mới từ Hàn Quốc, giám đốc mảng y tế kỹ thuật số của Samsung – ông Hon Pak đã gặp gỡ các thành viên hội đồng cố vấn Samsung Health tại Trung tâm Y tế của công ty ở Seoul để thảo luận về tiến bộ trong theo dõi đường huyết và triển khai trên các thiết bị đeo thông minh.

Cuộc thảo luận được cho là đề cập đến nhiều chủ đề khác, bao gồm cả tiến bộ của AI trong theo dõi sức khỏe cũng như phát hiện rối loạn nhịp tim và huyết áp cao. Báo cáo không tiết lộ chi tiết về cách thức hoạt động của hệ thống theo dõi đường huyết không xâm lấn và cũng không nhắc đến việc tích hợp nó cho thế hệ Watch mới, nhưng điều này cũng mở ra khả năng sắp tới Samsung sẽ trang bị cho dòng đồng hồ thông minh của mình.

Galaxy Watch7 được đồn đoán sẽ có tính năng theo dõi đường huyết

Dòng Galaxy Watch7 dự kiến ra mắt vào ngày 10/7 cùng với Galaxy Ring, Galaxy Fold6 và Flip6. Dòng đồng hồ thông minh mới của Samsung dự kiến sẽ đi kèm chip Exynos W940 mới, được cho là tiết kiệm năng lượng hơn 50% so với chip trước đó và có dung lượng lưu trữ lên tới 32GB.

NguồnGSM Arena

Galaxy Watch7, Samsung Galaxy Watch7, theo dõi đường huyết, đo đường huyết

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan