Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnGalaxy Watch7 có thể là thiết bị đầu tiên của Samsung được...

Galaxy Watch7 có thể là thiết bị đầu tiên của Samsung được trang bị loại chip Exynos W940

Samsung Galaxy Watch7 dự kiến sẽ được ra mắt tại sự kiện Unpacked mùa hè sắp tới vào tháng 7, đồng thời dựa trên các thông tin mới tìm thấy thì thiết bị có thể sẽ được trang bị chip Exynos W940.

Sự kiện Unpacked sắp tới theo dự đoán sẽ được tổ chức vào tháng 7, dựa trên thông tin được tìm thấy trên trang web Bluetooth chính thức thì Galaxy Watch7 sẽ có số model SM-L305U và sử dụng Bluetooth 5.3.

Một số thông số kỹ thuật được rò rỉ khác bao gồm bộ nhớ trong 32GB, gấp đôi dung lượng 16GB của thế hệ tiền nhiệm. Bộ nhớ bổ sung này sẽ cho phép người dùng cài đặt nhiều ứng dụng hơn trên thế hệ mới. Ngoài ra chip trên đồng hồ có thể là Exynos W940, thay vì Exynos W930 được sử dụng trên phiên bản trước.

Galaxy Watch7 có thể là thiết bị đầu tiên của Samsung được trang bị loại chip Exynos W940

Mặc dù hiện tại chưa rõ chip mới có được xây dựng trên tiến trình 3nm của Samsung Foundry hay không, nếu nó được xây dựng trên tiến trình này thì đồng hồ Galaxy Watch7 sẽ là sản phẩm đầu tiên của Samsung được trang bị chip 3nm, giúp cải thiện hiệu năng và thời lượng pin.

Về pin, đầu năm nay có thông tin cho rằng đồng hồ sẽ có pin dung lượng 578mAh nâng cấp so với 300mAh và 425mAh được sử dụng trên Galaxy Watch6 và Galaxy Watch6 Classic.

NguồnPhonearena

Galaxy Watch7, Samsung Galaxy Watch7, đồng hồ Galaxy Watch7

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan