Trang chủTin tứcMobileHé lộ về Galaxy Tab S8 Ultra với màn hình OLED 14.6-inch,...

Tin liên quan

Hé lộ về Galaxy Tab S8 Ultra với màn hình OLED 14.6-inch, kết nối 5G và ra mắt năm 2022

Theo các nguồn tin từ SamMobile, Samsung đang phát triển dòng máy tính bảng mới Galaxy Tab S8 và S8 Plus, nhưng trong đó còn có phiên bản đặc biệt Ultra hứa hẹn sẽ có hiệu năng vượt bậc hơn.

Khác với những chiếc điện thoại, chu kỳ ra mắt sản phẩm mới của máy tính bảng sẽ lâu hơn và tính đến hiện tại cũng đã khá lâu kể từ chiếc máy tính bảng Tab S7 của Samsung được ra mắt. Theo dữ liệu hàng quý, doanh số bán máy tính bảng đạt đỉnh toàn cầu trong quý 4 hồi năm 2013 với 78,6 triệu chiếc được xuất xưởng theo Statista cho biết. Con số này đã giảm xuống còn 25,7 triệu chiếc được xuất xưởng trong quý đầu tiên của năm 2020, nhưng sau đó lại tăng trỏ lại thành 52,2 triệu chiếc trong quý 4 cùng năm.

Trong quý đó Apple đã bán ra chiếc iPad Air được trang bị chip A14 5nm mạnh mẽ khơi dậy lại sức hút của máy tính bảng, nhưng nếu nói nhờ vào Apple thì thật sự chưa đúng. Thời điểm đó là thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát và chuyển hoá thế giới sang mô hình Work From Home, nhiều người lựa chọn máy tính bảng nhiều hơn vì chúng thuận tiện trong việc gọi video trực tuyến. Nhờ vậy mà bất chợt iPad được săn đón nhiều và trong hai quý tài chính năm 2021, iPad đã nhảy vọt doanh thu so với cùng ký năm trước. Năm nay, Apple càng làm sôi động thêm khi mà ra mắt iPad Pro với chip M1 giống như trên các máy Mac, đem đến cho thiết bị một hiệu năng siêu khủng.

Nhưng Samsung sẽ không dừng lại ở đó, với hai chiếc Galaxy Tab S7 và S7 Plus năm trước. Đây là hai mẫu máy được trang bị Snapdragon 865+, hai kích thước màn hình 11-inch và 12.4-inch với tần số 120Hz. Theo SamMobile, Samsung đang làm việc để phát triển dòng máy tính bảng mới là Galaxy Tab S8 và S8 Plus ra mắt năm sau. Nhưng còn có thông tin nóng hơn là sẽ có một phiên bản cực kỳ mạnh mẽ, có tên là Galaxy Tab S8 Ultra cũng sẽ ra mắt.

Chiếc Galaxy Tab S8 Ultra này được cho biết là sẽ có màn hình 14.6-inch OLED với pin 12000mAh. Máy tính bảng cũng sẽ có bút S Pen, phụ kiện bàn phím QWERTY và kết nối Wi-Fi, LTE cùng với 5G.

Hiện tại hai cái tên lớn là Samsung và Apple đang cạnh tranh rất nhiều trong thị trường máy tính bảng. Dự đoán cho biết máy tính bảng Galaxy Tab S8 Ultra sẽ có giá  lên đến 1,320 USD cho các tính năng cao cấp, còn mẫu thường Galaxy Tab S8 thì sẽ có giá 740 USD và Galaxy Tab S8+ sẽ có giá 1,120 USD. Hiện đây mới chỉ là dự đoán mà thôi.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnPhonearena
      

Tin gần đây