Trang chủTin tứcMobileGalaxy S24 Ultra vẫn sẽ được trang bị camera zoom 10x

Tin liên quan

Galaxy S24 Ultra vẫn sẽ được trang bị camera zoom 10x

Ngày ra mắt Galaxy S24 series sắp đến và các tin đồn xuất hiện nhiều hơn. Mới đây một thông tin cho biết Galaxy S24 Ultra vẫn sẽ được trang bị camera zoom 10x sau thông tin loại bỏ trước đó.

Trước đó đã có thông tin Samsung có thể sẽ loại bỏ camera zoom quang 10x huyền thoại sau ba năm liên tiếp sử dụng. Tuy nhiên, những rò rỉ mới đây cho thấy Galaxy S24 Ultra vẫn sẽ được giữ lại.

Theo trang The Elec, chiếc điện thoại Ultra mới sắp tới sẽ có cụm camera với cảm biến chính 200MP, camera góc siêu rộng 12MP, camera tele 50MP zoom 5x và camera tele 10MP zoom 10x.

Galaxy S24 Ultra vẫn sẽ được trang bị camera zoom 10x

Thông tin về hai camera tele lần này đi ngược với các tin đồn trước đó, cho biết hai camera này sẽ có thông số zoom 3x và 5x. Thông tin mới lần này như là một cú “quay xe”, nhưng hiện tất cả mới chỉ là tin đồn nên chưa thể đặt quá nhiều kỳ vọng. Đặc biệt là The Elec cho biết Samsung đã chọn ba module camera có mã là Eureka, cho dòng Galaxy S24.

Ngoài ra, nguồn tin Hàn Quốc cho biết kế hoạch của Samsung là sẽ xuất xưởng 35.2 triệu chiếc Galaxy S24 series cho đến cuối năm sau. Trong số đó sẽ có 13.5 triệu chiếc S24 thường, 5.8 triệu chiếc Plus và đặc biệt là 15.9 triệu chiếc Ultra.

NguồnPhonearena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác