Trang chủTin tứcMobileGalaxy S24 Ultra sẽ có thể chụp ảnh độ phân giải mặc...

Tin liên quan

Galaxy S24 Ultra sẽ có thể chụp ảnh độ phân giải mặc định 24MP

Theo tin đồn mới đây, chiếc điện thoại Galaxy S24 Ultra sắp tới sẽ chụp các bức ảnh có độ phân giải mặc định là 24MP.

Samsung sắp tới sẽ nâng cấp cho chiếc điện thoại Galaxy S24 Ultra, cho phép máy chụp ảnh độ phân giải mặc định 24MP. Hiện tại hầu hết các smartphone vẫn chụp ảnh mặc định ở độ phân giải 12MP dù cảm biến giờ đã có độ phân giải lên đến 200MP. Điều này là do thuật toán ghép điểm ảnh (pixel binning), và các nhà sản xuất có thể chọn độ phân giải khác thay thế. Chẳng hạn, Apple đã chọn 24MP cho các mẫu iPhone 15, vốn đều có cảm biến chính 48MP.

Samsung Galaxy S25 và S25 Plus sẽ sử dụng cảm biến camera Sony

Theo leaker Ahmed Qwaider, Samsung cũng đang cân nhắc nâng cấp khả năng chụp ảnh mặc định của chiếc điện thoại Ultra sắp tới. Độ phân giải 24MP là một sự cân bằng tốt, cung cấp chi tiết nhiều hơn so với 12MP, nhưng không làm kích thước file tăng vọt như 50MP hay 200MP.

Ngoài thông tin về độ phân giải, leaker Qwaider còn tiết lộ một số tính năng thú vị khác sắp tới như Photo Remaster – Tính năng chỉnh sửa ảnh bằng AI đơn giản và nhanh chóng, ND Filter – Mô phỏng bộ lọc mật độ trung tính (ND) trên ảnh RAW, giúp giảm thiểu phơi sáng quá mức trong điều kiện ánh sáng mạnh. Tuy nhiên, tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Galaxy S24 Ultra sẽ có thể chụp ảnh độ phân giải mặc định 24MP

Theo các tin đồn thì năm 2024 công ty sẽ ra mắt sớm Galaxy S24 series vào ngày 17/1 và sau đó cho phép đặt trước vào ngày 30/1.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác