Trang chủTin tứcMobileGalaxy S24 Ultra sẽ nâng cấp chế độ chụp đêm và chụp...

Tin liên quan

Galaxy S24 Ultra sẽ nâng cấp chế độ chụp đêm và chụp 200MP tối ưu bằng AI

Samsung dự kiến trình làng dòng Galaxy S24 vào giữa tháng 1/2024, và chiếc Galaxy S24 Ultra hứa hẹn sẽ là chiếc điện thoại chụp ảnh xuất sắc nhất từ trước đến nay của hãng khi tiết lộ mới đây cho biết máy sẽ được nâng cấp chế độ chụp đêm và chụp 200MP tối ưu bằng AI.

Theo thông tin mới đây từ leaker Ice Universe, Galaxy S24 Ultra sẽ được nâng cấp chế độ chụp đêm trên máy, đồng thời chế độ chụp 200MP giờ cũng sẽ được tối ưu bằng AI. Thuật toán sẽ nhận diện 12 loại chủ thể và tối ưu chúng để tăng chất lượng ảnh chụp.

Trong số các thiết bị mới, phiên bản cao cấp nhất sẽ là thiết bị duy nhất trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3. Qualcomm trước đó đã hứa hẹn rất nhiều về khả năng AI của chip mới này và sắp tới chúng ta sẽ thấy được sức mạnh của nó qua camera của chiếc điện thoại Ultra từ Samsung.

Galaxy S24 Ultra sẽ nâng cấp chế độ chụp đêm và chụp 200MP tối ưu bằng AI

Ngoài thông tin mới lần này thì trước đó còn có thông tin cho biết Samsung đang nâng cấp khả năng chụp ảnh và chỉnh sửa. Trong số đó có tính năng Photo Remaster giúp sửa ảnh dễ dàng và tốt hơn, thêm tính năng giả lập filter ND,…

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác