Trang chủTin tứcMobileGalaxy S24 Ultra không còn trang bị camera tiềm vọng zoom 10x

Tin liên quan

Galaxy S24 Ultra không còn trang bị camera tiềm vọng zoom 10x

Samsung đã trang bị camera tiềm vọng zoom 10x từ thế hệ Galaxy S21 Ultra, tuy nhiên theo chia sẻ từ leaker tiếng tăm thì Galaxy S24 Ultra sẽ còn không còn trang bị camera này nữa.

Trong suốt ba thế hệ liên tiếp, Samsung đã trang bị camera tiềm vọng với khả năng zoom quang học 10x từ Galaxy S21 Ultra. Tuy nhiên, leaker Ice Universe cho biết Galaxy S24 Ultra ra mắt vào năm sau sẽ chỉ có camera tele 3x và 5x.

Theo nguồn tin rò rỉ, phiên bản Ultra của thế hệ S24 mới sẽ trang bị cảm biến 10MP cho camera tele zoom 3x và một cảm biến 50MP kích thước 1/2.52-inch mới, có khả năng zoom quang học 5x. Mặc dù phạm vi zoom ngắn hơn hệ thống camera tiềm vọng nhưng với độ phân giải của cảm biến thì dự kiến sẽ cho chất lượng ảnh tốt hơn.

Galaxy S24 Ultra sẽ không còn camera tiềm vọng zoom 10x

Ngoài hai camera tele thì theo các thông tin trước, Galaxy S24 Ultra sẽ trang bị camera chính sử dụng cảm biến ISOCELL HP2SX độ phân giải 200MP, kích thước 1/1.3-inch và hỗ trợ chế độ ghép điểm ảnh 4-trong-1 và 16-trong-1. Còn có công nghệ lấy nét tự động Super Quad Phase Detection sẽ cải thiện chất lượng ảnh đáng kể.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác