Trang chủTin tứcMobileGalaxy S24 Ultra có thể sẽ hỗ trợ sạc nhanh 65W với...

Tin liên quan

Galaxy S24 Ultra có thể sẽ hỗ trợ sạc nhanh 65W với công nghệ pin mới

Sắp tới trên thế hệ Galaxy S24 Ultra, Samsung có thể sẽ đem đến hỗ trợ sạc nhanh 65W cho thiết bị nhờ vào công nghệ pin mới.

Samsung đã có chiếc điện thoại đầu tiên hỗ trợ sạc có dây 45W vào năm 2019, đó chính là chiếc Galaxy Note10. Tuy nhiên cho đến nay hãng vẫn chỉ dừng lại ở mức công suất này và thậm chí không có nhiều mẫu điện thoại được trang bị công suất sạc cao như vậy. Nhưng sắp tới có thể sẽ có điện thoại với công suất sạc lớn hơn khi Samsung phát triển được công nghệ pin xếp lớp mới, được vay mượn từ xe điện.

Theo leaker @RGCloudS, công nghệ pin xếp lớp mới này sẽ có trên mẫu Galaxy S24 Ultra hoặc cả mẫu Plus. Tuỳ thuộc vào dây chuyền cung ứng, Samsung hiện mới chỉ đang thử nghiệm các thành phần và sẽ trang bị trên thế hệ mới sắp tới. Điểm cộng của công nghệ pin xếp lớp là cho phép sạc nhanh hơn, có thể Samsung sẽ nâng cấp lên công suất 65W.

công nghệ pin mới dự kiến trên Galaxy S24

Chưa dừng lại ở Galaxy S24 mà theo dự đoán từ leaker này, khi công nghệ này cho thấy được khả năng và lợi ích Samsung sẽ nâng cấp dần lên các dòng máy flagship khác, cụ thể là Galaxy Z Flip6 và Z Fold6 trong tương lai.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img

Tin khác