Trang chủTin tứcMobileGalaxy S24 series có thể là một bản nâng cấp đáng giá...

Tin liên quan

Galaxy S24 series có thể là một bản nâng cấp đáng giá cho người dùng chơi game

Dòng điện thoại Galaxy S24 series sắp ra mắt có thể sẽ là một bản nâng cấp “hời” cho các game thủ bởi các thông tin cho biết chúng sẽ được nâng cấp buồng hơi tản nhiệt.

Chỉ còn một tuần nữa là đến sự kiện Galaxy Unpacked của Samsung, sự kiện sẽ là nơi ra mắt dòng Galaxy S24 series. Một vài thông tin rò rỉ trước thềm sự kiện đã tiết lộ chi tiết mới về chiếc flagship thế hệ tiếp theo này, hứa hẹn sẽ là một “món hời” lớn cho game thủ di động.


Trên mạng xã hội X, Tarun Vats đã chia sẻ một hình ảnh marketing chính thức cho thấy buồng hơi tản nhiệt được nâng cấp lớn hơn cho dòng S24 mới. Bài đăng cũng cho biết buồng hơi tản nhiệt trong S24, S24 Plus và S24 Ultra có thể lớn hơn 1.5, 1.6 và 1.9 lần so với phiên bản S23 tương ứng.

Một người dùng khác cũng đăng tải một hình ảnh dường như là slide thuyết trình bị rò rỉ cho S24 Ultra. Một trong các slide cũng tuyên bố buồng hơi tản nhiệt cho Ultra lớn hơn 1.9 lần. Bên cạnh tin tức về buồng hơi tản nhiệt, còn có một vài thông tin thú vị khác được đề cập trong slide ở trên. Cụ thể slide này cho biết phiên bản Ultra sẽ hỗ trợ ray tracing, điều này sẽ cải thiện đáng kể ánh sáng trong các trò chơi.

Galaxy S24 series có thể là một bản nâng cấp đáng giá cho người dùng chơi game

Thế hệ Galaxy S24 mới sẽ được ra mắt vào lúc 1:00 sáng ngày 18/1 theo giờ Việt Nam.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác