Trang chủTin tứcMobileSamsung Galaxy S24 Series được phát hiện trên cơ sở dữ liệu...

Samsung Galaxy S24 Series được phát hiện trên cơ sở dữ liệu IMEI của GSMA

Dự kiến Samsung Galaxy S24 Series sẽ được ra mắt trong tháng 2 năm sau và mới đây các thiết bị đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu IMEI của GSMA.

Samsung có truyền thống ra mắt dòng sản phẩm cao cấp Galaxy S-series vào tháng 2 hàng năm, và chỉ còn vài tháng nữa là Galaxy S24 Series sẽ được ra mắt. Tuy nhiên, những thiết bị trong thế hệ mới này vừa xuất hiện trên cơ sở dữ liệu IMEI của GSMA cùng với các số model tương ứng.

Dòng điện thoại Samsung Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra năm nay có các số model lần lượt là S911B/DS, SM-S916B/DS và SM-S918B/DS. Trong khi đó theo như phát hiện trong cơ sở dữ liệu IMEI, Galaxy S24 Series có số model là SM-S921B/DS cho mẫu thường, SM-S926B/DS và SM-S928B/DS lần lượt cho mẫu Plus và Ultra. Sự xuất hiện của các thiết bị trong cơ sở dữ liệu lần này xác nhận rằng chúng đã trải qua quá trình kiểm tra và dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào quý 1 năm 2024.

Galaxy S24 Series trong cơ sở dữ liệu IMEI của GSMA

Theo các thông tin gần đây, Galaxy S24+ đã xuất hiện điểm số trong phần mềm Geekbench trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3, RAM 8GB và hệ điều hành Android 14. Theo nhiều báo cáo, Samsung Galaxy S24 Series sẽ sử dụng vi xử lý Snapdgraon 8 Gen 3 và Exynos 2400 chưa được công bố. Ngoài ra phiên bản Plus và Ultra dự kiến sẽ hỗ trợ tốc độ sạc nhanh hơn, có thể lên đến 65W nhờ vào công nghệ pin xếp lớp mới của Samsung.

NguồnGizmochina
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan