Trang chủTin tứcMobileGalaxy S23 và Galaxy S22 FE sẽ không trang bị MediaTek Dimensity...

Tin liên quan

Galaxy S23 và Galaxy S22 FE sẽ không trang bị MediaTek Dimensity 9000

Trước đây đã có các tin đồn về việc thế hệ Galaxy S23 mới và S22 FE sẽ dùng MediaTek Dimensity 9000, nhưng tin đồn này mới đây đã bị bác bỏ.

Trước đây, nhiều tin đồn cho rằng thế hệ Galaxy S23 mới cùng với chiếc S22 FE sẽ được trang bị chip MediaTek Dimensity 9000. Tuy nhiên có vẻ như đây là tin đồn thất thiệt và một leaker có độ uy tín khá cao đã chia sẻ một bài đăng, cho biết việc trang bị chip MediaTek này trên Galaxy S22 FE là không xảy ra “ở thời điểm hiện tại”.

Nhưng tưởng chừng sắp tới Samsung sẽ trang bị thì một leaker cũng có tiếng tăm khác đã chia sẻ rằng “việc trang bị chip MediaTek sẽ không xảy ra trong tương lai”.

Mặc dù cả hai leaker tiếng tăm đều cho biết việc này sẽ không xảy ra nhưng hãy cùng phân tích một chút. Samsung có thể sẽ không dùng Dimensity 9000, không nhất thiết phải là con chip này nhưng đây là lựa chọn hiển nhiên nhất cho Galaxy S22 FE nếu Samsung muốn trang bị chip MediaTek vì đây là con chip đầu bảng của họ.

Điều này cũng không đồng nghĩa là MediaTek sẽ không được trang bị cho Galaxy S23, nhưng hiện chỉ có một nguồn tin tại Hàn Quốc cho biết là “có khả năng”.

Hiện tại thì nhiều tin đồn đều tin rằng Samsung sẽ trang bị MediaTek, nhưng cũng có vài người thì cho rằng không. Dựa trên những thông tin thì có vẻ như Samsung vẫn sẽ dùng Exynos và Snapdragon trong các sản phẩm của họ.

Nhưng nếu nhìn kĩ lại thì cũng có một chút kì lạ, vì Samsung bản thân họ đang có những con chip Exynos rất tốt thì tại sao lại chọn MediaTek. Nếu những con chip này có giá thành rẻ hơn thì cũng có thể đây là một lý do, nhưng có thể nói là Samsung không hề thiếu chip. Gần đây họ đã bắt đầu trang bị những con chip Snapdragon cho dải sản phẩm cao cấp. Có thể họ muốn đa dạng hoá sản phẩm, nhưng họ vẫn còn những con chip Exnyos cho những sản phẩm khác.

Đây mới chỉ là những tin đồn, Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ xác nhận nào.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh