Trang chủTin tứcMobileGalaxy S23 FE sẽ ra mắt vào quý IV cùng máy tính...

Galaxy S23 FE sẽ ra mắt vào quý IV cùng máy tính bảng mới

Theo leaker mới đây chia sẻ, Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone Galaxy S23 FE trong quý IV này cùng với đó là các mẫu máy tính bảng Galaxy Tab S9 FE và Galaxy Tab S9 FE Plus.

Theo leaker Max Jambor chia sẻ trên mạng xã hội X, Samsung trong quý IV năm nay sẽ ra mắt các thiết bị Fan Edition. Cụ thể sẽ là Galaxy S23 FE cùng với máy tính bảng mới Galaxy Tab S9 FE và Galaxy Tab S9 FE Plus. Các phiên bản Fan Edition này sẽ có một số cắt giảm để giảm giá bán so với phiên bản đầy đủ.

Galaxy S23 FE sẽ sử dụng vi xử lý Exynos 2200 ở một số khu vực, một số khu vực khác thì sẽ là Snapdragon 8 Gen 1. Thiết bị dự kiến sẽ có khả năng chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP68.

- Advertisement -

Máy được đồn đoán là sẽ có màn hình Dynamic AMOLED 6.4 inch với độ phân giải FHD+ và tần số 120Hz. Hệ thống camera sau bao gồm camera chính 50MP hỗ trợ OIS, camera góc siêu rộng 8MP và camera tele 12MP, phía trước máy sẽ là camera selfie 10MP. Thiết bị sẽ được trang bị pin 4500mAh hỗ trợ sạc 25W.

Galaxy S23 FE sẽ ra mắt vào quý IV cùng máy tính bảng mới

Về máy tính bảng, Galaxy Tab S9 FE dự đoán sẽ có hai kích thước màn hình, 10.9-inch và 12.4-inch. Kích thước lớn sẽ chỉ có trên bản Galaxy Tab 9 FE Plus và hai phiên bản này sẽ sử dụng màn hình LCD để giảm chi phí. Còn về cấu hình, các thiết bị có thể sẽ dùng chip Exynos 1380 và sẽ đượpc trang bị camera sau 13MP với camera trước 12MP.

NguồnPhonearena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan