Trang chủTin tứcMobileSamsung Galaxy S22 series có thể vẫn nhận được các tính năng...

Samsung Galaxy S22 series có thể vẫn nhận được các tính năng Galaxy AI

Trước đây, có thông tin cho rằng dòng Galaxy S22 series sẽ không được trang bị các tính năng Galaxy AI nhưng mới đây Samsung tiết lộ rằng hãng đang cố gắng tích hợp các tính năng này lên những thiết bị cũ hơn.

Theo Chủ tịch mảng Truyền thông di động của Samsung, ông TM Roh, cho biết công ty đang tích cực tìm cách đưa các tính năng Galaxy AI lên các điện thoại cũ hơn trong đó có thể có dòng Galaxy S22 series. Trước đó các tính năng Galaxy AI được ra mắt cho dòng Galaxy S24, S24+ và S24 Ultra và hứa hẹn sẽ cập nhật tính năng này cho dòng S23 (bao gồm cả S23 FE) thông qua bản cập nhật One UI 6.1 dự kiến ​​vào cuối tháng này.

Samsung Galaxy S22 series có thể vẫn nhận được các tính năng Galaxy AI

Một số tính năng Galaxy AI hoạt động dựa trên nền tảng đám mây, trong khi một số khác lại hoạt động trực tiếp trên thiết bị. Đây có vẻ là trở ngại chính để triển khai các tính năng này trên các thiết bị cũ hơn. Nhưng điều đáng chú ý là Galaxy S23 FE lại sử dụng cùng chip xử lý với dòng S22 và được tích hợp các tính năng này nên nhiều khả năng các thiết bị vẫn có thể được tích hợp AI.

- Advertisement -

Theo ông Roh, việc triển khai đòi hỏi “rất nhiều nỗ lực” và Samsung đang đầu tư nguồn lực để thực hiện điều này. Vì thế khả năng dòng S22 nhận được Galaxy AI vẫn chưa chắc chắn.

NguồnGSM Arena

Galaxy S22 series, Galaxy S22, Samsung, Galaxy AI, tính năng Galaxy AI

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan