Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnGalaxy Ring sẽ không tương thích với các thiết bị iOS

Galaxy Ring sẽ không tương thích với các thiết bị iOS

Trong buổi họp báo tại MWC 2024, Phó chủ tịch Samsung cho biết những chiếc nhẫn Galaxy Ring sẽ không tương thích với iPhone.

Phó chủ tịch Samsung, Hon Pak cho biết là những chiếc nhẫn Galaxy Ring sắp tới sẽ không hỗ trợ iPhone. Ông cho biết công ty rất tự tin về sản phẩm này và thừa nhận thách thức của Android/iOS, nhưng thiết bị của hãng không hề thua kém Apple nên có những lý do rất chính đáng để chuyển đổi nếu muốn sử dụng hệ sinh thái của công ty. Ông cũng nói thêm rằng họ vẫn đang nỗ lực hỗ trợ các thiết bị Android khác chứ không riêng gì điện thoại Samsung.

Galaxy Ring sẽ không tương thích với các thiết bị iOS

Những chiếc nhẫn thông minh mới này dự đoán sẽ có các tính năng như hỗ trợ theo dõi giấc ngủ toàn diện, theo dõi nhịp tim, nhịp thở, chuyển động ban đêm và khả năng phát hiện các dấu hiệu ban đầu của chứng ngưng thở khi ngủ. Ngoài ra thiết bị sẽ có đến 8 kích cỡ khác nhau và kích thước càng lớn sẽ có thời lượng pin tốt hơn, từ 14mAh trên kích cỡ nhỏ nhất đến 21.5mAh lớn nhất.

- Advertisement -

Về thời điểm ra mắt vẫn chưa có thông tin cụ thể, hiện tại công ty mới chỉ trình diễn hạn chế những chiếc nhẫn Galaxy Ring tại MWC 2024.

NguồnGSM Arena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan