Trang chủTin tứcMobileThêm một số trường hợp Galaxy Note7 đổi mới phát nổ

Tin liên quan

Thêm một số trường hợp Galaxy Note7 đổi mới phát nổ

Vậy là thêm trường hợp mới ghi nhận về việc Galaxy Note 7 đổi mới phát nổ khiến giới người dùng đặc biệt quan tâm, sau sự cố Note 7 mới cách đây ít ngày.

Thêm một số trường hợp Galaxy Note7 đổi mới phát nổ

Hôm thứ tư vừa rồi (5/10), một trong số những chiếc Note7 đổi mới đầu tiên “đã bắt lửa” trên chuyến bay của hãng hàng không Southwest Airline, Mỹ. Và vẫn chưa dừng lại ở đó, thêm vài trường hợp nữa ghi nhận cho Note 7 trong tuần này.

Báo cáo sáng nay cho biết vụ việc mới xảy ra tại Đài Loan. Một người khách hàng nữ tên Lai, 26 tuổi, dẫn chó đi dạo trong công viên thì phát hiện Note 7 nóng bất thường. Cô lập tức lôi Note7 ra khỏi túi quần sau và ném xuống đất, phát hiện nó đang phát hỏa.

Lai cho biết chiếc Note 7 này cô mới đổi mới hôm 29.9, nghĩa là trước đó Note7 lỗi pin được đổi thay mới bằng lô hàng này với các chỉ dẫn sản phẩm an toàn không lỗi pin. Trong một chia sẻ với cánh phóng viên, Lai cho biết Samsung đã gặp cô để lấy chiếc điện thoại bị cháy nhằm điều tra vụ việc, cô cũng không thấy quan trọng lắm vì cô quyết định chuyển sang dùng iPhone.

Vụ việc thứ hai về Note7 đổi mới phát hỏa cũng vừa được ghi nhận xảy ra hôm qua tại bang Minnesota, Mỹ. Bé gái Zuis, 13 tuổi đang cầm Note7 để chơi thì chiếc máy bốc hỏa. Gia đình Zuis cho biết chiếc Galaxy Note 7 mới này họ vừa đổi mới hôm 21/9, nghĩa là lô hàng đã thay mới của Samsung dành cho thị trường Mỹ.

Hiện cả Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Hoa Kỳ (CPSC) lẫn Samsung đã vào cuộc để điều tra nguyên nhân vụ việc nêu trên. Với các sự cố mà Galaxy Note 7 liên tiếp gặp phải, nhà mạng AT&T xem xét dừng bán Note7 vĩnh viễn, ngoài ra cũng có thông tin cho rằng trong trường hợp xấu nhất Samsung sẽ phải tiến hành đợt thu hồi Note 7 lần thứ hai, thật là cơn ác mộng.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh